Natrumax phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng cùng Fatter”

Với mong muốn tri ân tới Nhà phân phối, lắng nghe cảm những chia sẻ, cảm nhận của Nhà phân phối dành cho Natrumax, đồng thời lan tỏa hơn nữa thương hiệu Sữa non Natrumax nói chung cũng như hình ảnh đại lý nói riêng, Natrumax tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng cùng Fatter” đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đại lý, đồng thời là cầu nối để tất cả khách hàng chia sẻ cảm nhận và mục tiêu của mình về sữa dinh dưỡng pha sẵn Fatter – sản phẩm đặc biệt ấn tượng năm 2022 của Natrumax.

I. GIỚI THIỆU CUỘC THI

Mỗi chặng đường của Natrumax là hành trình của những niềm vui, sức khỏe và hứng khởi. Natrumax luôn tự hào được đồng hành cùng quý khách hàng và người yêu mến thương hiệu qua từng cung bậc cảm xúc.

Natrumax tin rằng mỗi một một sản phẩm sữa non mà chúng tôi cho ra đời đều sẽ trở thành một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi thành viên trong gia đình Việt. Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Natrumax cho ra đời dòng sản phẩm Sữa dinh dưỡng pha sẵn Fatter, là giải pháp dinh dưỡng đột phá mới mang đến hiệu quả kép cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Cuộc thi “Khoảnh khắc ấn tượng cùng FATTER” chính là sân chơi để bạn được chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời là cầu nối để tất cả khách hàng chia sẻ cảm nhận và mục tiêu của mình về sữa dinh dưỡng pha sẵn Fatter – sản phẩm đặc biệt ấn tượng năm 2022 của Natrumax.

Hãy cùng lan toả khoảnh khắc đẹp của bạn qua những khuôn ảnh giàu cảm xúc cùng những cảm nghĩ chân thật nhất cùng FATTER nhé!

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

 1. Tất cả hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và các khách hàng thuộc hệ thống nhà phân phối sữa non Natrumax trên toàn quốc yêu thích thương hiệu và sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn Fatter và có tài khoản Facebook hợp lệ.
 2. Người chơi tham dự phải tuân theo mọi quy định, thể lệ của cuộc thi và quyết định của ban tổ chức.

III. NỘI DUNG VÀ CÁCH THỨC THAM DỰ

1. Nội dung tham dự

Các bài dự thi cần thể hiện được một trong hai nội dung sau:

 • Hình ảnh quay hoặc chụp về không gian trưng bày, quầy kệ, khu bán và trang trí quảng cáo sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn Fatter.
 • Cảnh uống sữa của các bé từ 1 tuổi trở lên trong không khí vui tươi, hào hứng; các bé có thể cùng bố mẹ, thầy cô chơi các trò chơi trong giờ uống sữa hoặc tái chế đồ dùng, làm từ vỏ hộp sữa đã dùng…

2. Thời gian tham dự

 • Từ ngày 10/5 đến hết ngày 10/6/2022
 • Quay thưởng trực tiếp vào ngày 15/6/2022

3. Điều kiện tham dự

Khu vực quầy, kệ và không gian trưng bày sản phẩm dự thi phải sử dụng tối thiểu từ 3 thùng sữa dinh dưỡng dưỡng Fatter trở lên.

4. Cách thức tham dự

Bài dự thi có thể là bài text (1-3 ảnh), bài ảnh (3 – 10 ảnh), video (dưới 3 phút) về những nội dung nêu ở mục 3.1

Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu sau:

 • Họ và tên người dự thi
 • Email
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Tiêu đề bài dự thi (Bắt buộc)
 • Nội dung (không bắt buộc)

5. Cách thức gửi bài dự thi

Người dự thi đăng tải bài dự thi của mình lên facebook cá nhân theo mẫu thông tin tại mục 3.4 kèm hastag: #suanon #natrumax #fatter #khoanhkhacantuongcungfatter

Sau đó, gửi bài dự thi bằng 1 trong 2 cách:

Sau khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ gửi cho người chơi 01 mã số tham dự chương trình quay số trúng thưởng.

Các bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC đăng tải tại group “Kinh doanh sữa non Natrumax”.

6. Yêu cầu về hình ảnh – video

 • Hình ảnh minh họa là file ảnh định dạng JPEG hoặc JPG.
 • Ảnh có chiều ngang dưới 1.000 pixel.
 • Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3 MB nhưng không vượt quá 5 MB.
 • Bài dự thi video không dài quá 3 phút, dung lượng dưới 200MB.
 • Hình ảnh hoặc video phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hình ảnh hoặc video phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia, không được sao chép từ bất cứ nguồn nào khác và tuân thủ theo các quy định của chương trình.
 • Trẻ em xuất hiện trong trong bài dự thi (bao gồm hình ảnh và video) trong khoảng 3-11 tuổi (độ tuổi mầm non và tiểu học). Trong phần nội dung, người dự thi cần chú thích rõ trẻ bao nhiêu tuổi, đang học lớp mấy.
 • Trẻ em xuất hiện trong các bài dự thi phải là con, cháu trong gia đình hoặc người thân của người gửi bài dự thi. Trường hợp trẻ em xuất hiện trong bài dự thi là khách hàng của người gửi bài dự thì hình ảnh dự thi phải nhận được sự đồng ý cho tham gia dự thi của phụ huynh (bố, mẹ, người thân) của các em nhỏ xuất hiện trong bài dự thi.
 • Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải và biên tập nội dung dự thi của độc giả.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Sẽ có 2 giải thưởng được trao cho người tham dự thắng giải

 1. Giải: “Khoảnh khắc ấn tượng cùng Fatter” gồm 01 Giải Nhất 01 chỉ vàng 9999, 01 Giải Nhì 0,5 chỉ vàng.
  được trao cho 2 bài dự thi chất lượng và đúng tiêu chí nhất.
 2. Giải tham dự chương trình “Quay số trúng thưởng” gồm 01 Giải Nhất: mỗi giải 1tr388 và 05 Giải nhì: mỗi giải 01 thùng sữa non pha sẵn special, 15 giải ba: mỗi giải 01 thùng Fatter.

V. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM DỰ THI

 1. Bài dự thi đảm bảo tuân thủ đúng đối tượng, nội dung, cách thức, yêu cầu về hình ảnh và video.
 2. Trong trường hợp có nhiều bài dự thi đạt đúng tiêu chí, Ban tổ chức sẽ chọn ra bài dự thi chất lượng và được gửi về sớm nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi.
 3. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

VI. BẢN QUYỀN VÀ HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM

 1. BTC có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với bài dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.
 2. BTC có quyền được sử dụng toàn bộ hình ảnh do người tham dự cung cấp để quảng bá cho cuộc thi.
 3. Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh gửi dự thi. Hình ảnh sử dụng dự thi có trẻ em đã được sự đồng ý của phụ huynh.
 4. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. BTC không chấp nhận các hình thức dùng thông tin và hình ảnh của người khác để tham gia cuộc thi. Nếu trường hợp có những khiếu kiện về bản quyền bài hay ảnh, người tham dự sẽ mất quyền dự thi.
 5. Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt. Ban tổ chức là người có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình.
Shopping Cart
1900 98 68 26