Khánh thành cầu dân sinh tại xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải do Công ty Natrumax Việt Nam tài trợ

️Ngày 26/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa & Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax vừa tổ chức khánh thành cây cầu dân sinh nối 2 thôn Háng Blaha A và Háng Blaha B, xã Khao Mang, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Đại diện chính quyền xã Khao Mang và Natrumax thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu thiện nguyện dân sinh Háng Bla Ha

Tham dự chương trình, có đại diện các cơ quan ban ngành xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natruamx cùng đại diện các chi nhánh, đại lý Thế giới Sữa non Natrumax tỉnh Yên Bái.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đông đảo chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Natrumax và đại diện các chi nhánh, đại lý Thế giới Sữa non Natrumax tỉnh Yên Bái.

Cách thành phố Yên Bái 187 km, Bản Háng Blaha, xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái được biết đến là một bản thuộc xã nghèo, còn rất nhiều khó khăn. Những bản làng nằm sâu trong núi cộng với đường giao thông đi lại khó khăn, 60% người dân nơi đây thuộc các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân tộc thiểu số sinh sống. Trước đó, vào tháng 8 năm 2023, một trận mưa lũ đã gây sạt lở cuốn theo cây cầu nối 2 thôn Háng Blaha A và Háng Blaha B, xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải ảnh hưởng đến việc đi lại của trên 360 hộ với hơn 1000 nhân khẩu của 2 thôn. 

Hình ảnh xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải từ trên cao mỗi mùa mưa lũ.

Chia sẻ với đồng bào vùng cao, Natrumax Việt Nam đã kêu gọi các nhà phân phối cùng các nhà hảo tâm xây dựng cây cầu dân sinh cho nhân dân địa phương. Sau 6 tháng thi công, đến nay, cây cầu đã hoàn thành với tổng chi phí trên 400 triệu đồng, nhờ đó giúp cho người dân đi lại thuận tiện, không bị cô lập mỗi khi mùa mưa lũ, mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho người dân nơi đây.

Không khí phấn khởi tại Lễ khánh thành cầu thiện nguyện dân sinh Háng Bla Ha.

Đại diện Natrumax Việt Nam, ông Nguyễn Tất Tùng – chủ tịch HĐQT cho biết, việc tài trợ xây dựng cầu dân sinh tại 2 thôn Háng Blaha A và Háng Blaha B xã Khao Mang nối dài chuỗi hoạt động “Natrumax Vì cộng đồng” mà Natrumax Việt Nam đã thực hiện nhiều năm qua. “Chúng tôi hy vọng cây cầu sẽ giúp bà con đi lại thuận tiện hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế, các em học sinh sẽ được đến trường mỗi ngày an toàn và không bị cản trở, cây cầu sẽ giúp bà con an cư và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống”, ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ thêm.

Nhân dịp này Natrumax Việt Nam phối hợp cùng với Nhà phân phối Sữa non Natrumax Siêu thị Cường Thanh cũng đã trao tặng 86 suất quà cho các em học sinh mầm non tại điểm trường Séo Má Pán, xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải.

Natrumax phối hợp cùng với NPP Sữa non Natrumax Siêu thị Cường Thanh trao tặng 86 suất quà cho các em học sinh mầm non tại điểm trường Séo Má Pán.

Là một doanh nghiệp tư nhân, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước, Natrumax luôn phát huy trách nhiệm xã hội của một “Doanh nghiệp vì cộng đồng”, tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa nhân văn, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. Hàng năm, Natrumax dành hàng chục tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội trên khắp các địa phương trên cả nước, đặc biệt luôn dành phần lớn ngân sách cho các chương trình hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội…. 

Hàng năm, Natrumax dành hàng chục tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội.
Shopping Cart
1900 98 68 26