Tổng giám đốc Natrumax Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Ngày 29/4/2022, Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – TGĐ Natrumax Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Ngày 29/4/2022, Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – TGĐ Natrumax Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, đồng chí Nguyễn Thúy Anh – Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đồng chí Nguyễn Thị Doan – Nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch HĐBT Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch HĐBT Quỹ BTTEVN, đồng chí Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo các Cơ quan, Ban, Ngành, các nhà tài trợ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, cán bộ Quỹ qua các thời kỳ.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) là quỹ duy nhất của Nhà nước được thành lập từ ngày 4/5/1992 theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (Nay sửa đổi là Luật Trẻ em 2016), có chức năng vận động sự đóng góp tự nguyện của cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong nước và nước ngoài, viện trợ quốc tế và hỗ trợ của ngân sách nhà nước trong trường hợp cần thiết để thực hiện các mục tiêu về trẻ em được nhà nước ưu tiên. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam có Hội đồng Bảo trợ, hiện nay do bà Võ Thị Ánh Xuân – Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN là Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ và 20 ủy viên là những chính khách, người có uy tín, vị thế cao trong xã hội, là đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo các tập đoàn, Doanh nghiệp lớn…Trải qua 30 năm thành lập và phát triển, Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp đã huy động được hơn 7.600 tỷ đồng, hỗ trợ cho trên 34 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc.

Tại Lễ kỷ niệm, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận tài trợ của các đơn vị, cá nhân với tổng kinh phí khoảng hơn 11 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn đặc biệt, khó khăn và trao bằng khen, kỷ niệm chương của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đối với Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – TGĐ Natrumax Việt Nam được xem là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp tích cực của Natrumax Việt Nam vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế của Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – TGĐ Natrumax Việt Nam luôn khẳng định vị thế, chất lượng, uy tín đối với các sản phẩm sữa non mang thương hiệu Natrumax tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới và khát khao cống hiến cho cộng đồng và đất nước, Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm cùng hơn 10.000 đại lý, shop sữa và cán bộ nhân viên trong toàn Công ty đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của kinh tế – xã hội quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong hơn hai năm qua. Tính từ đầu năm 2020 khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, dưới sự chỉ đạo của Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm với mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, “Sữa tốt cho em”, “Tết yêu thương”, Natrumax Việt Nam đã tài trợ tổng cộng hơn 10 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch, ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Hy vọng, với những thành tích đã đạt được và những nguồn động viên tinh thần to lớn, kịp thời từ các cấp chính quyền, trong thời gian tới, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Thắm và hệ sinh thái doanh nghiệp của mình sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, cũng như đóng góp được nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng.

Shopping Cart
1900 98 68 26