Ra mắt sản phẩm sữa hạt, Natrumax viết thêm kỳ tích trong ngành sữa tại Việt Nam

Tiếp nối những thành công từ sữa non Natrumax và máy lọc nước I-on kiềm Hydrogen Natrumax, mới đây (22/3), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa & Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tiếp tục cho ra mắt sản phẩm sữa hạt Natrumax gồm 12 loại hạt cùng đa dạng các vitamin và khoáng chất như một kỳ tích mới trên hành trình theo đuổi con đường thực phẩm chất lượng vì sức khỏe.

Natrumax đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu nên sản phẩm sữa hạt Natrumax.

Ngày 22/3/2024 vừa qua tại Ninh Bình, Natrumax đã cho ra mắt sản phẩm sữa hạt Natrumax. Đây là sản phẩm cao cấp với sự kết hợp khoa học về dinh dưỡng giữa các loại hạt bổ dưỡng cùng các vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể, phải kể đến như canxi từ tảo biển, chất xơ FOS cùng nhiều dưỡng chất quý giá khác. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu là các loại hạt có trong sản phẩm đều được nuôi trồng theo hướng tự nhiên, hữu cơ, thuần chủng và giảm thiểu hóa chất.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt Natrumax.

Một điều đáng lưu ý khác, sữa hạt Natrumax sử dụng những loại hạt cao cấp và đắt đỏ để làm nguyên liệu, chiếm đến 58% thành phần trong 100g sản phẩm. Các loại hạt có trong sữa hạt Natrumax bao gồm hạt sachi, hạt óc chó, hạt methi, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt lanh, hạt diêm mạch, hạt hướng dương, hạt kê, hạt đậu Hà Lan, hạt đậu xanh, hạt sen, gạo lứt nảy mầm. Sở dĩ các loại hạt có giá đắt như vậy bởi chúng được chứng minh có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin tốt cho sức khỏe, giảm cân, tiêu hóa tốt, duy trì hệ xương chắc khỏe, tăng cường miễn dịch.

Các loại hạt có trong sữa hạt Natrumax đều được nuôi trồng theo hướng tự nhiên, hữu cơ, thuần chủng và giảm thiểu hóa chất.

Chia sẻ thêm về sản phẩm sữa hạt Natrumax, bà Phan Thị Thanh Hà – Giám đốc nghiên cứu & phát triển sản phẩm Natrumax cho biết: “Với mong muốn mọi thành viên trong gia đình Việt được uống những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sữa hạt Natrumax dùng được cho người lớn và trẻ từ 3 tuổi trở lên. Với vị tươi mới tự nhiên của các loại hạt, được chế biến ít đường dễ uống, sữa hạt Natrumax mang đến nhiều dưỡng chất hơn hẳn sữa hạt tự pha, đồng thời giữ trọn được các giá trị của các loại hạt tự nhiên.”

Sữa hạt Natrumax dự kiến sẽ đón nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Có thể thấy, việc ra cho mắt sản phẩm sữa hạt Natrumax không chỉ là một sáng tạo đột phá về công thức mà còn là một chiến lược dài hơi, cho thấy quyết tâm của Natrumax trong việc theo đuổi con đường thực phẩm và dinh dưỡng chất lượng vì sức khỏe.

Shopping Cart
1900 98 68 26