Ấm lòng hành trình trao tặng quà cho trẻ em nghèo tại tỉnh Yên Bái của Natrumax nhân dịp cuối năm

Trong những ngày cuối năm 2023, Quỹ từ thiện Natrumax Vì cộng đồng của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax phối hợp cùng Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt và các nhà tài trợ đã có hành trình mang ấm áp đến với những em nhỏ tại trường PTDTBT THCS Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái mang tên “Áo ấm cho em”, chương trình được thực hiện vào ngày 29/11/2023.

Rất đông học sinh và người dân và chính quyền địa phương đã có mặt tại điểm trường PTDTBT THCS Cao Phạ để tham gia chương trình.

Trường PTDTBT THCS Cao Phạ thuộc một xã nghèo còn nhiều khó khăn của huyện Mù Cang Chải. Năm học 2023 – 2024, nhà trường có 14 lớp với 534 học sinh trong đó có 311 học sinh bán trú, điều kiện cơ sở vật chất, sinh hoạt của học sinh còn nhiều thiếu thốn. Được sự ủng hộ và phối hợp thực hiện của chính quyền địa phương, ban tổ chức chương trình đã chọn trường PTDTBT THCS Cao Phạ là điểm dừng chân của chuyến đi này. Sau gần 2 tháng phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp của rất nhiều các tổ chức, cá nhân và tất cả những tấm lòng thiện nguyện đó đã tạo nên thành công cho chuyến thăm một cách đầy ý nghĩa.

Các em học sinh đón nhận những món quà từ ban tổ chức chương trình.

Tại chương trình,  Natrumax, Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt cùng các nhà tài trợ đã trao 100 suất quà cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, hỗ trợ sữa, sách vở, quần áo, chăn ấm cho học sinh nghèo. Trao tặng tủ sách ươm mầm để các em học sinh có cơ hội đọc sách và phát triển bản thân, tổ chức các hoạt động ngoài trời như tô tượng, vẽ tranh, mở gian hàng 0 đồng cho người dân trên địa bàn xã với tổng kinh phí trên 130 triệu đồng.

Rất nhiều các phần quà bao gồm sách, vở, quần áo, sữa, học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Bên cạnh trao tặng quà, rất nhiều hoạt động ngoài trời như tô tượng, vẽ tranh cũng đã được tổ chức khiến các em thích thú tham gia.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, Quỹ từ thiện Natrumax Vì cộng đồng đã truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng hảo tâm đến với cộng đồng. Quỹ đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Ban tổ chức chương trình trao tặng sữa non dinh dưỡng và những món quà cho các em học sinh.
Đại diện các cấp chính quyền và đông đảo người dân địa phương đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Natrumax, Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt và các nhà tài trợ.

Với sứ mệnh Vì một Việt Nam khỏe mạnh, Natrumax ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty luôn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn thông qua quỹ từ thiện “Natrumax Vì cộng đồng” đã được thành lập từ nhiều năm nay với các hoạt động duy trì và xuyên suốt như tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng, gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, hỗ trợ bệnh nhân tại các bệnh viện. Natrumax cũng là đơn vị đồng hành của các quỹ bảo trợ trẻ em, các trung tâm dịch vụ hỗ trợ cộng đồng. 

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax chia sẻ tại chương trình.

“Người ta chỉ có thể hạnh phúc thực sự khi biết sống vì người khác. Tôi cũng tin rằng, yêu thương và sẻ chia là chất liệu không thể thiếu để xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đơn vị và các nhà hảo tâm đã cùng Natrumax nối dài những trái tim yêu thương về với Cao Phạ”, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax cho biết.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại chương trình.

 

 

Shopping Cart
1900 98 68 26