Natrumax khẳng định vị thế ngành sữa bột trẻ em khi cho ra mắt bộ sản phẩm sữa non công thức từ Đức

Tuy là một doanh nghiệp còn non trẻ, nhưng Natrumax đã và đang từng bước trở thành một thương hiệu uy tín được nhiều thế hệ người Việt tin dùng. Năm 2023, Natrumax còn mở rộng hoạt động kinh doanh, trong đó, nổi bật là sự kiện xây dựng nhà máy sản xuất sữa non quy mô đặt tại tỉnh Hưng Yên, đồng thời cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm sữa non công thức từ Đức với nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand. Dù mới ra mắt, bộ sản phẩm sữa dinh dưỡng Genumil đang nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

 

Với mục tiêu mang đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho người Việt, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước, Natrumax đã không ngừng nỗ lực mang những gì tinh túy nhất của thế giới đến với Việt Nam. Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu 100% từ New Zealand, đất nước hàng đầu về chăn nuôi bò sữa trên thế giới, kết hợp với việc sở hữu độc quyền công thức sản xuất sữa non từ Đức để tiên phong ứng dụng vào việc sản xuất sữa bột công thức cho trẻ em tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lợi thế hàng đầu giúp Natrumax nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng ngay khi vừa ra mắt bộ sản phẩm sữa dinh dưỡng Genumil.

Với các sản phẩm dành cho trẻ em, Natrumax đã cho ra đời 3 sản phẩm, Genumil 0+ dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, Genumil Fatter 1+ và Genumil Grow IQ 2+ dùng cho trẻ từ 1 – 9 tuổi hỗ trợ tăng cường miễn dịch, phát triển trí não và thể chất.

Với người lớn tuổi, Natrumax ghi dấu ấn với người tiêu dùng bằng sản phẩm sữa dinh dưỡng Genumil Sure Gold hỗ trợ đặc trị về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, xương khớp được dày công nghiên cứu từ sự thấu hiểu nhu cầu và thể trạng của người bệnh tại Việt Nam, giúp bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe, đây là nhóm sản phẩm mang lại cho Natrumax chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Bằng sự nỗ lực phát triển không ngừng và luôn tìm hướng đi mới phù hợp với người tiêu dùng, điều này đã giúp Natrumax khẳng định vị thế vững chắc ngành sữa bột Việt Nam.

Shopping Cart
1900 98 68 26