NATRUMAX VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG ƠI”

Hưởng ứng phong trào toàn Đảng toàn dân hướng về Miền Trung sau những thiệt hại bởi thiên tai đang hoành hành tại các tỉnh miền trung Việt Nam do Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, Tổng công ty Natrumax Việt Nam đã hoàn thành hai chuyến hàng viện trợ đợt I và đợt II cho các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An lên tới hơn 500 triệu đồng bằng quà và hiện vật. Để chuẩn bị cho đợt tổng vận động lớn nhất, Natrumax phát động phong trào với tên gọi Thương Lắm Miền Trung Ơi kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương trong đêm nhạc hội gây quỹ tới đây.

Vào ngày 8/11/2020 Natrumax Việt Nam phối kết hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương phát động phong trào Thương Lắm Miền Trung Ơi, nhằm mục đích vận động quyên góp số tiền và quà tặng cho đồng bào Miền Trung, nơi đang phải gánh chịu những khó khăn thiệt hại về người và của trên các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh…nơi dân đang phải sống cảnh màn trời chiếu nước. Thông qua đêm nhạc Liveshow với sự quy tụ, hiện diện của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Mr Đàm Vĩnh Hưng, Mai Hường, Bùi Thuý, Đức Phạm, Hà Thu, Khang Duy, Trọng Hải và MC sân khấu nổi tiếng Tuấn Ngọc…tại Nhà Hát Âu Cơ – TP Hải Dương. Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax, Nhà tài trợ vàng Công Ty Du Lich Quốc Tế Ngân Tùng.

Những danh ca đình đám xuất hiện tại đêm nhạc Thiện Nguyện Thương Lắm Miền Trung Ơi

Trước khi phát động phong trào lớn gây quỹ ra toàn dân, Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam cũng đã tổ chức hai cuộc vận động đợt 1 và đợt 2 dành cho Miền Trung thân yêu. Hai cuộc vận động được toàn thể cán bộ, công nhân viên, Nhà Phân phối và đối tác trên cả nước ủng hộ nhiệt tình với tinh thần đồng thuận cao, kết quả thu được lên tới hơn 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu như sữa, bánh mỳ, mỳ tôm, áo phao, nước mắm, gạo, nước uống…cả hai đợt đã được chính xe của tổng công ty đưa vào tận nơi và trao cho bà con vùng khó khăn.

Chương trình Sữa Tốt Cho Em – Hũ Gạo Yêu Thương Của Natrumax Việt Nam

Ông Phạm Bách – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Miền Trung rạng rỡ trao quà tận tay bà con vùng thiên tai

Dự kiến trong đêm vận động tổng lực với mục tiêu tất cả vì miền trung thân yêu, Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam sẽ dành toàn bộ tiền vé, tiền thu được từ sự kiện, phối kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương chi toàn bộ số tiền cho các tỉnh khó khăn tại miền trung. Đây là cuộc vận động lớn, kết hợp giữa Natrumax Việt nam Hội Chữ Thập Đỏ Hải Dương hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thành công vang dội, đem lại kết quả tốt nhất cho quỹ Vì Miền Trung Thân Yêu. Việc làm hết sức nghĩa tình này đang lan toả rộng trong cộng đồng tỉnh Hải Dương nói riêng và nhiều tỉnh thành trong cả nước nói chung, hoà cùng làn sóng tất cả vì khúc ruột miền trung do chiến sỹ, đồng bào cả nước đang chung tay.

Các chiến sỹ trẻ đang dầm mình trong nước lũ đưa những người dân đến vùng an toàn, với bữa ăn vội vàng

Theo thông tin chúng tôi nắm được, mực nước ở Quảng Bình đang hạ dần, tuy nhiên nhiều bà con vẫn đang ở trong trạng thái bị ngăn cách bởi những vùng nước lớn, nhiều hộ gia đình nhiều ngày chưa được ăn cơm, chưa có điện, gió và mưa vẫn tiếp tục. Ngoài biển, tin cơn bão số 8 sắp sửa tới gần bờ, nguy cơ bão chồng bão, lũ chồng lũ có thể xẩy ra trong năm nay tai các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Nhiều vùng nhà dân đã ngập hết mái, không còn chỗ để ở, hoa màu, vật nuôi ngập nước, trôi mất trắng, rất đau thương.

Cảnh một người phụ nữ ngồi trên chính ngôi nhà của mình đã chìm trong biển nước, tài sản mất trắng

Nước đã phong toả cả một vùng ở miền trung – Ảnh nguồn Internet

Những chuyến hàng cấp tốc lên đường vào miền trung của Natrumax Vịêt Nam

Người dân Nghệ An gói bánh gửi vào vùng tâm lũ cho các tỉnh bạn – tình người trong khó khăn gian khổ

Với những việc làm ý nghĩa, thẫm đẫm tình người, Natrumax Việt Nam hy vọng sẽ đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ cán bộ nhân viên, toàn bộ đối tác, người dân trên địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Với phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, khó khăn hoạn nạn có nhau, nhằm góp phần giảm bớt khó khăn trước, trong và sau bão lũ cho đồng bào miền trung, chúng tôi mong rằng quỹ: THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG ƠI sẽ đón nhận những tấm chân tình của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cùng chung sức. Ban truyền thông Natrumax xin trân trọng cảm ơn….!

Shopping Cart
1900 98 68 26