Bốc thăm trúng thưởng – Tri ân khách hàng tại Shop Thưởng Phúc (NPP Nghệ An)

Tri ân quý khách hàng, ngfay 20/12/2012 NPP sữa non Natrumax Nghệ AN – Shop Thưởng Phúc tưng bừng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị như tặng: sữa non, ti vi, tủ lạnh, máy giặt……
Vớisứ mệnh chăm sóc sức khỏe Việt,Sữa non Natrumax đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường sữa tại Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, nhìn lại chặng đường đã trải qua biết bao thăng trầm, Shop Thưởng Phúc vẫn luôn là địa chỉ tin cậy được hàng triệu khách hàng lựa chọn.
Nhân sự kiện này, NPP Natrumax Tỉnh Nghệ An gửi đến quý khách hàng chương trình chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.
Giải đặc biệt: 06 tháng dùng Sữa Natrumax miễn phí với tổng giá trị giải thưởng là 8.160.000đ
Giải Nhất : 03 tháng dùng Sữa Natrumax miễn phí với tổng giá trị giải thưởng là 4.080.000đ
Giải Nhì: Smart Tivi Sam sung 43inch
Giải Ba: Tủ lạnh 196L Sharp
Giải Tư : Máy giặt Toshiba
Giải Năm: 0,5 Chỉ Vàng
Giải Sáu: Lò Vi Sóng
Giải Bảy: 10 Nồi Cơm Điện Sunhouse, 10 Xe Đạp Thể Thao
Giải khuyến khích 50 áo mưa cao cấp Natrumax, 200 giải may mắn là mũ bảo hiểm cao cấp mang thương hiệu Natrumax
Buổi lễ bốc thăm diễn ra thành công ngoài mong đợi với hàng trăm giải thưởng đã tìm được chủ nhân. Bên cạnh đó, hàng trăm lon sữa được bán ra cùng ngày. Rất nhiều em bé đã được bác sĩ chuyên khoa tư vấn dinh dưỡng cần thiết.
Natrumax Việt Nam – NPP Natrumax Tỉnh Nghệ An (Shop Thưởng Phúc) Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hàng , ủng hộ NPP Natrumax Thưởng Phúc để sự kiện thành công ngoài mong đợi, giúp sản phẩm sữa non Natrumax được nhiều người biết đến, giúp sữa non Natrumax hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.
Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn quý khách hàng . Chúc quý khách dồi dào sức khỏe , thành công và hạnh phúc. Natrumax Việt Nam rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng nhiều hơn trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Shop Thưởng Phúc


Shopping Cart
1900 98 68 26