BÀ CON HỘ NGHÈO TẠI HAI TỈNH TÂY NINH VÀ LONG AN ẤM LÒNG CÙNG NATRUMAX VIỆT NAM

Thực hiện tháng cao điểm hành động VÌ NGƯỜI NGHÈO do Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, nhận được sự đồng thuận cao của Ban lãnh đạo công ty, Natrumax Việt Nam đã đến với bà con nghèo tại tỉnh Tây Ninh và Xã Thuận Thành, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Ngày 17 tháng 10 năm 2020, tại hai tỉnh Tây Ninh và Long An, đại diện Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam dẫn đoàn do ông Nguyễn Tất Tùng Chủ tịch HĐQT Công ty Xuất Nhập Khẩu và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax, Tổng giám đốc ông Nguyễn Bá Hà, Phó Tổng Truyền thông ông Đinh Lâm Hùng, Tổng Thư Ký ông Phạm Đức Thắng; Cùng đại diện ban lãnh đạo phía Nam do ông Lê Bá Tứ Phó Tổng kinh doanh khu vực phía Nam, cùng đoàn lãnh đạo Natrumax khu vực phía Nam bao gồm bà Nguyễn Thuỳ Linh, ông Văn Cấp Cường, bà Bùi Tố Nga, bà Đỗ Mộng Trinh, ông Nguyễn Đăng Khoa kết hợp với đông đảo Nhà Phân Phối tại khu vực tổ chức hoạt động thiện nguyện tại hai tỉnh Tây Ninh và Long An. Đại diện Hội Chữ Thập Đỏ tham dự tại Tây Ninh ông Lê Quang Trung chủ tịch Hội, ông Thái Duy Thanh Phó chủ tịch Hội…

Đại diện công ty Natrumax Việt Nam và Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh chụp hình lưu niệm cùng người nghèo

Với hơn 200 suất quà bao gồm gạo, nước mắm, nhu yếu phẩm, mỳ tôm đã được trao tận tay 200 hộ nghèo tại tỉnh Tây Ninh. Hơn 20 suất quà sữa dành cho những hộ đặc biệt khó khăn, các gia đình cách mạng, người không nơi nương tựa được trao đầy đủ đúng người được địa phương đề cử. Hoạt đồng đầy tính nhân văn, thẫm đẫm tình người trong tháng hành động vì người nghèo của Natrumax được lãnh đạo địa phương đánh giá cao, được bà con người nghèo sở tại đón nhận với tấm lòng biết ơn sâu sắc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quang Trung chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh nói: “Người nghèo là người dễ bị tổn thương nhất khi cuộc sống phát sinh những vấn đề như thiên tai, bão lũ, dịch bệnh. Hoạt động thiện nguyện vì người nghèo là một trong những hoạt động nhân văn nhất với tinh thần lá lành đùm lá rách. Tôi đã quen, dõi theo và sử dụng sản phẩm của Natrumax thông qua anh Nguyễn Đăng Khoa, sản phẩm rất tốt, hiệu quả, có thể sử dụng cho nhiều người trong đó có bệnh tiểu đường, người sức đề kháng yếu, sức khoẻ kém lấy lại thể trạng. Xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã đến với địa phương chúng tôi, rất mong và hy vọng được chào đón các lãnh đạo Natrumax nhiều hơn đến với địa phương. Chúc cho công ty làm ăn phát triển, giúp đỡ được nhiều người nghèo trên cả nước…”. Lời phát biểu được bà con ủng hộ bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Những hộ nghèo đặc biệt khó khăn được nhận Sữa Non Natrumax trong đợt thiện nguyện

Đại diện Natrumax Việt Nam ông Nguyễn Tất Tùng nói: “Tuy đây là món quà rất nhỏ, nhằm mục đích góp một phần nào đó làm tăng thêm chất lượng cuộc sống của bà con, chúng cháu mong các cô, các bác, các ông bà, các cụ cùng nhau cố gắng để nâng cao chất lượng cuộc sống, hăng say lao động, thoát khỏi nghèo đói, tiến đến VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH và phát triển đồng bộ. Xin kính chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với các cụ, các ông bà và các gia đình…cảm ơn ban lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Tây Ninh đã đồng hành và trao bằng danh dự cho công ty chúng tôi”.

Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam trao quà cho bà con nghèo tại Tây Ninh và Long An 

Cùng với hoạt động vì người nghèo, Natrumax cũng dành những phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và đạo đức tốt. Những phần quà đặc biệt được trao đến tận tay các cháu và gia đình, tại buổi thiện nguyện còn có cháu nhỏ tật nguyền đến nhận bằng xe lăn, được chủ tịch công ty và chủ tịch Hội trực tiếp trao quà.

Các cháu nhỏ có thành tích học tập tốt tại Tây Ninh được nhận quà từ Natrumax Việt Nam

Sau buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo Hội và lãnh đạo Natrumax Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 01 gia đình có công với cách mạng và cũng là nguyên Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh ông Nguyễn Màng. Ông Màng và gia đình rất xúc động trước sự xuất hiện của Ban lãnh đạo Natrumax, với những tâm sự dài và những trăn trở của một người có thâm niên hoạt động Chữ thập đỏ.

Ban Lãnh Đạo Natrumax Việt Nam cùng lắng nghe tâm sự của Nguyên Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh

Chiều cùng ngày, hoạt động thiện nguyện diễn ra với 200 hộ nghèo và đặc biệt khó khăn tại Xã Thuận Thành, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Buổi lễ trao quà thành công tốt đẹp với sự đón nhận và cảm ơn của ban lãnh đạo xã nhà cùng đại diện 200 hộ nghèo tại đây

Ông Nguyễn Tất Tùng đại diện Natrumax phát biểu tại buổi lễ trao quà tại Thuận Thành – Cần Giuộc – Long An

Đại diện UBND xã Thuận Thành, ông Ngô Danh Tùng thay mặt lãnh đạo xã, toàn thể bà con xã nhà nói chung và 200 hộ nghèo trên địa bàn nói riêng, gửi lới cảm ơn sâu sắc nhất đến Natrumax Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho bà con quê hương tôi. Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm góp phần vào nâng cao hiệu quả cuộc sống, nâng cao tình đoàn kết tương thân tương ái của con người. Xin gửi lời chúc cho đại diện Công ty Natrumax Việt Nam sức khoẻ, chúc công ty luôn phát triển và đến được với nhiều bà con trên cả nước. Kết thúc buổi lễ thiện nguyện, Ban lãnh đạo Natrumax gấp rút lên đường trở về để kịp chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện Hướng Về Miền Trung tại tỉnh Quảng Trị đang oàn mình chống lại những cơn lũ đang hoành hành. Natrumax quyết tâm hoàn thành tâm nguyện này và vận động toàn thể cán bộ công nhân viên và Nhà phân phối trên cả nước chung tay. Trân trọng cảm ơn….!

Shopping Cart
1900 98 68 26