Natrumax tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện và quỹ từ thiện Natrumax vì cộng đồng

Ngày 23/7 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tổ chức lễ mắt Văn phòng đại diện và Quỹ từ thiện Natrumax Vì cộng đồng, đánh dấu  một trong những chiến lược quan trọng của Natrumax trong việc phát triển kinh doanh thị trường xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế. Đồng thời, quỹ từ thiện là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn; góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong mỗi cá nhân và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Sau hơn 3 năm ra mắt thị trường, Natrumax đã thu hút được đông đảo các khách hàng, nhà đầu tư  trong và ngoài nước quan tâm. Tiếp nối những thành công đó, ngày 23/7 vừa qua, Natrumax sẽ chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại TechnoPark Tower đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Natrumax trong việc phát triển kinh doanh thị trường xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế.

Ban lãnh đạo Natrumax thực hiện nghi thức cắt băng khai trương văn phòng đại diện.

Cùng là doanh nghiệp có chung tầm nhìn về bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe, văn phòng mới của Natrumax sẽ đặc biệt hơn khi được đặt tại tòa văn phòng thông minh Top 10 thế giới được phát triển ở cấp độ cao nhất của ba tiêu chí: Xanh – Thông minh – Vì sức khoẻ. Cùng với đó là những tính năng vượt trội tạo nên một không gian thoải mái, tiện lợi khi các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh cùng nhau tại đây.

Tọa lạc tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, cách trụ sở chính Tòa nhà Lâm Hải, 102 Trương Mỹ, TP Hải Dương 45km, di chuyển thuận tiện với các tuyến đường cao tốc liên tỉnh và cầu trên cao, văn phòng đại diện của Natrumax tại TechnoPark Tower chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đối tác khi đến thăm và trao đổi công việc trong một không gian sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Văn phòng đại diện Natrumax được đặt tại Techno Park, tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn Top 10 thế giới

Định hướng phát triển Natrumax trên 63 tỉnh thành của Việt Nam là kết nối cộng đồng doanh nhân, thương nhân, tạo ra cơ hội kinh doanh các sản phẩm chất lượng, uy tín cho các quý đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế tham gia. Natrumax luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp tiêu biểu, hiện đại, văn minh và phát triển thịnh vượng.

Với nỗ lực trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam cùng việc duy trì, thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội, tại chương trình, Natrumax còn vinh dự khi được đón nhận Danh hiệu Thương hiệu tin dùng nhất Việt Nam do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

Natrumax đón nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng nhất Việt Nam do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

Bên cạnh Lễ ra mắt Văn phòng đại diện, cũng trong ngày 23/7, Natrumax còn tổ chức Lễ ra mắt và đấu giá gây Quỹ từ thiện “Natrumax Vì cộng đồng”, đây là dự án thiện nguyện do Natrumax khởi xướng. Quỹ từ thiện là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Quỹ từ thiện sẽ được Natrumax dự kiến thực hiện lần lượt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Natrumax sẽ trực tiếp sử dụng nguồn quỹ được trích từ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời huy động sự giúp đỡ trực tiếp giữa các nhà hảo tâm trên khắp cả nước đến với các hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Natrumax phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: “Trên thực tế, những trường hợp được các nhà hảo tâm và chương trình hỗ trợ có thể vẫn còn là con số nhỏ, nhưng chính từ những câu chuyện chân thật, truyền cảm hứng được lan tỏa đến cộng đồng thông qua các kênh truyền thông, tin tức, Natrumax hi vọng có thể thôi thúc sự yêu thương, quan tâm của nhiều người hơn và biến thành hành động để có thêm những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.”

Tại chương trình “Đấu giá gây quỹ từ thiện Natrumax Vì cộng đồng”, Natrumax đã thực hiện đấu giá 3 vật phẩm vô cùng giá trị là Gậy như ý, Chùm Trần hoa nâu và Lọ Bách thọ được tạo ra từ bàn tay của nghệ nhân nhân dân Trần Độ. Hơn 50 năm miệt mài với nghề gốm, Nghệ nhân nhân dân Trần Văn Độ, ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã tạo dựng được kho di sản gồm hơn 70 bài men gốm, trong đó nhiều dòng gốm cổ, quý, được ông nghiên cứu và phục dựng thành công. Những sản phẩm gốm độc đáo, mang hồn cốt Việt được hình thành từ bàn tay tài hoa của ông đã vang xa trong và ngoài nước.  Kết thúc chương trình, tổng số tiền đấu giá nhận được cho 3 vật phẩm là 1.096.000.000 đồng cùng với hơn 200.000.000 đồng tiền ủng hộ đến từ các mạnh thường quân, các vị khách mời có mặt tại chương trình thông qua số tài khoản Quỹ từ thiện Natrumax.

Nghệ nhân nhân dân Trần Độ, người tạo ra 3 vật phẩm quý giá trong chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện của Natrumax
3 vật phẩm giá trị tại chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện Natrumax

Quỹ từ thiện “Natrumax Vì cộng đồng” hoạt động không nhằm mục đích lợi nhuận. Toàn bộ số tiền của quỹ sẽ được sử dụng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác. Quỹ hoạt động đảm bảo tính công khai, minh bạch và công bằng trong việc quản trị dữ liệu và điều phối các khoản tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm tới các hoàn cảnh khó khăn. 

Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại: 1900 986826 hoặc 0905 046 886

Shopping Cart
1900 98 68 26