Natrumax ra mắt thương hiệu mới Natrumax Ginseng Coffee – Thế hệ cà phê năng lượng mới

Natrumax Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Natrumax Ginseng Coffee – Thế hệ cà phê năng lượng mới, giúp khơi dậy tinh thần tỉnh táo sau giờ làm việc và học tập uể oải, chứa thành phần nhân sâm cao cấp tốt cho sức khỏe. Sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

 

Chắt chiu tinh hoa từ những hạt cà phê thượng hạng, đậm đà chất Việt, hòa quyện cùng hương vị độc đáo của nhân sâm Canada, đó là lúc Natrumax Ginseng Coffee ra đời.

Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe dành cho mọi người, Natrumax luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Bên cạnh việc cân nhắc đến khẩu vị đa dạng và tốt cho sức khỏe, Natrumax đồng thời chú tâm nghiên cứu để điều chỉnh và cải tiến công thức, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu hướng đến việc mang lại lợi ích đối với sức khỏe cho người dùng thông qua danh mục các sản phẩm. Tại Việt Nam, dựa trên sự thấu hiểu của mình về thị hiếu của người tiêu dùng, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, Natrumax luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm mới mang đặc trưng riêng, những trải nghiệm mới lạ. Cụ thể đối với sản phẩm Natrumax Ginseng Coffee thêm cà phê nguyên chất, giảm lượng đường và bổ sung thành phần nhâm sâm Canada . 

Nhìn chung, mỗi loại nhân sâm đều có những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, nhờ hàm lượng ginsenoside cao với tác dụng an thần đối với hệ thần kinh trung ương, nhân sâm Canada có thể giúp tăng cường miễn dịch mà không khiến cơ thể bị kích thích quá mức. Không chỉ vậy, nhân sâm Canada còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe như:

  •  Giảm căng thẳng
  •  Hỗ trợ tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi
  •  Hỗ trợ cải thiện lượng đường trong máu
  •  Tăng cường sức đề kháng và phòng chống cảm cúm
  •  Hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch
  •  Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản

Điểm đặc biệt của Natrumax Ginseng Coffee chính là thành phần nhân sâm Canada, đây được xem là thức uống tốt cho sức khỏe, hứa hẹn thu hút sự yêu thích của đông đảo đối người tiêu dùng. Natrumax một lần nữa khẳng định cam kết của mình trong việc không ngừng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu, khẩu vị, chế độ dinh dưỡng và phong cách sống đa dạng của người dùng.

Đại diện nhãn hàng, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax cho biết: “Với mục tiêu trở thành thương hiệu bổ sung dinh dưỡng cho mọi đối tượng người sử dụng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công thức sản phẩm, bổ sung nhiều thành phần vượt trội tốt cho sức khỏe. Việc ra mắt sản phẩm Natrumax Ginseng Coffee có chứa thành phần nhân sâm Canada thể hiện sự thấu người tiêu dùng, khát khao mang đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe, song song đó là nỗ lực sáng tạo các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại”.

Sản phẩm Natrumax Ginseng Coffee vốn là sự lựa chọn mang lại cảm giác sảng khoái, hứng khởi, nay có thêm vị nhân sâm Canada mới hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành tốt cho sức khỏe, giúp bạn tỉnh táo, đánh thức khả năng tập trung những lúc giữa giờ sáng hay sau giờ nghỉ trưa, khơi dậy tinh thần học tập và làm việc hứng khởi. 

Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại: 1900 986826/ 0905 046 886

Shopping Cart
1900 98 68 26