Natrumax, mang giải pháp dinh dưỡng từ chuyên gia đến từng khách hàng

Gian hàng của Natrumax tại Triển lãm sữa Vietnam Dairy 2022 tại Hà Nội thu hút hàng trăm lượt khách tham quan vì đây không chỉ là gian hàng trưng bày sữa mà còn là không gian để khách hàng được tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Đông đảo khách hàng tham quan và uống sữa miễn phí tại khu trưng bày sữa non Natrumax.

Tại Triển lãm sữa Vietnam Dairy 2022 diễn ra từ ngày 31/5 đến 4/6 tại Hà Nội, gian hàng của Natrumax nhanh chóng thu hút hàng trăm lượt khách tham quan vì đây không chỉ là gian hàng trưng bày sữa mà còn là không gian để khách hàng được tư vấn dinh dưỡng miễn phí. Với gần 20 sản phẩm được trưng bày, khách hàng ở mọi lứa tuổi cùng các khả năng tài chính khác nhau có thể tìm được giải pháp dinh dưỡng phù hợp.

Hội thảo “Sữa non Natrumax – Cải tiến cơ chế, tác động đột phá mới. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện” do Natrumax tổ chức tại Triển lãm.

Đông đảo hệ thống nhà phân phối sữa non Natrumax trên toàn quốc đến tham dự hội thảo.

Bên cạnh hoạt động tư vấn sức khỏe chuyên sâu, Natrumax còn tổ chức Hội thảo “Sữa non Natrumax – Cải tiến cơ chế, tác động đột phá mới. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện” dành cho các khách hàng tham quan tại triển lãm. Hội thảo nhằm mục đích lan tỏa kiến thức về dinh dưỡng để người dân có thể chủ động chăm sóc cho bản thân và gia đình khỏe mạnh. Hội thảo còn mang đến bộ giải pháp toàn diện, được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thể trạng đặc thù của người Việt Nam.

Gian hàng trưng bày sản phẩm sữa non Natrumax tại triển lãm.

Gian hàng trưng bày sản phẩm sữa non Natrumax tại triển lãm.

Gian hàng trung bày sản phẩm sữa non Natrumax như một mô hình thu nhỏ của chuỗi hệ thống Thế giới Sữa non Natrumax đang được Natrumax chú trọng phát triển trên toàn quốc. Thế giới Sữa non Natrumax chính là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín, những sản phẩm chính hãng dành cho mẹ và bé với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Không những thế, Thế giới Sữa non còn mang đến cho mẹ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đáng tin cậy và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm và các dịch vụ giao nhận hàng tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn viên đưa ra giải pháp dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Khách hàng ở mọi lứa tuổi cùng các khả năng tài chính khác nhau có thể tìm được giải pháp dinh dưỡng phù hợp.

Mỗi bộ sản phẩm của Natrumax đều được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thể trạng đặc thù của người Việt Nam.

Vietnam Dairy 2022 mở cửa miễn phí trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Khách tham quan gian trưng bày sữa non Natrumaz sẽ được được tư vấn dinh dưỡng cùng các chuyên gia, bác sĩ, uống thử sữa miễn phí, trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi thú vị và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng vô cùng giá trị. 

Khách hàng được uống thử miễn phí sữa tại gian trưng bày sản phẩm của Natrumax.

Rất nhiều trò chơi thú vị thu hút các bạn nhỏ tham gia tại gian trưng bày của Natrumax.

Khách hàng chụp ảnh check-in và tham gia bốc thăm trúng thưởng tại gian trưng bày.

Triển lãm Vietnam Dairy 2022 đã chính thức khép lại, Natrumax trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng tại gian trưng bày sản phẩm của Natrumax trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” , trong thời gian tới Natrumax sẽ tiếp tục nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng, trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Natrumax hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận và yêu của quý khách hàng tại các triển lãm tiếp theo do Hiệp hội Sữa Việt Nam tổ chức.

Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại: 1900 986826/ 0905 046 886 

Tìm hiểu và đặt mua Sữa non Natrumax tại: https://natrumax.com/san-pham/

Đặt câu hỏi cho chuyên gia Natrumax tại: https://s.id/CoWYx

Shopping Cart
1900 98 68 26