Natrumax ra mắt sản phẩm dung dịch uống Genumil Calci, bổ sung canxi cho cả gia đình

Ngày 18/08 tới đây, Natrumax Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Genumil Calci, dung dịch uống bổ sung canxi cho cả gia đình. Sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của hệ sinh thái các sản phẩm thuộc thương hiệu Natrumax, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Natrumax ra mắt sản phẩm dung dịch uống Genumil Calci

Khẩu phần ăn nghèo canxi của người Việt khiến chiều cao trung bình hạn chế, loãng xương, gãy xương ở người lớn tuổi. Bên cạnh đó, Việt Nam là 1 trong 5 nước có chiều cao thấp nhất thế giới. Theo Viện dinh dưỡng Quốc gia, 24,9% trẻ dưới 5 tuổi ở nước ta hiện nay có chiều cao thấp.  Một trong những nguyên nhân của hiện trạng này là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết như canxi và vitamin D3 – hai thành phần cốt yếu hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường sức khỏe xương, giúp phòng ngừa tình trạng thấp còi ở trẻ.

Mặc dù tỷ lệ này đang ngày càng được cải thiện, tuy nhiên Việt Nam vẫn còn sự chênh lệch giữa các vùng miền về tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi. Đặc biệt ở các vùng nông thôn và miền núi, tỷ lệ này vẫn còn ở mức cao.

Các chuyên gia chỉ ra rằng: Canxi là một khoáng chất rất cần thiết cho sự hình thành, phát triển và duy trì sức khỏe cho bộ xương con người trong suốt cuộc đời. Các ion canxi tham gia vào hoạt động thiết yếu của cơ thể nhưng bản thân cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được. Nguồn cung cấp canxi chủ yếu của con người đều từ khẩu phần ăn hàng ngày. Mặc dù vậy, khẩu phần ăn của người Việt lâu nay chỉ tập trung vào nhóm tự nhiên như rau, củ, quả, thịt, cá, trứng… chỉ cung cấp được khoảng 50% nhu cầu canxi của cơ thể.

Bao bì hộp Genumil Calci

Với mong muốn mang đến tầm vóc cao lớn bứt phá cho trẻ em Việt Nam, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ loãng xương và hỗ trợ xương chắc khỏe ở người trưởng thành, người cao tuổi, dung dịch uống Genumil Calci ra đời. Với mỗi ống Genumil Calci 10ml sẽ bổ sung 110 mg glucoheptonate de calcium tương đương với 87,92 mg canxi; 0,5 mg Inulin, 2mg Vitamin PP (Nicotinamid), 100 mcg Vitamin K2 – MK7, 20mg Vitamin D3 cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ xương chắc khỏe, giảm nguy cơ còi xương ở trẻ em và phòng ngừa loãng xương ở người lớn giúp giảm nguy cơ thiếu hụt canxi ở phụ nữ mang thai và cho con bú. Được đóng gói dạng ống tiện dụng, sản phẩm phù hợp để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Để phát triển chiều cao tối ưu, trẻ từ 1-9 tuổi chỉ cần bổ sung Genumil Calci 10ml/lần x 2 lần/ngày, trẻ từ 9 tuổi và người lớn cần bổ sung 10ml/lần x 3 lần/ngày để bổ sung canxi cho cơ thể, hỗ trợ xương chắc khỏe.

Chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Tất Tùng tại chương trình ra mắt sản phẩm Genumil Calci

Genumil Calci là sản phẩm được Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đồng phân phối độc cùng Công ty TNHH German Nutrition tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax’ chia sẻ: “Trong quá trình nghiên cứu thị trường và tìm hiểu về người tiêu dùng Việt Nam, Natrumax nhận thấy một trong những nhu cầu quan trọng được người tiêu dùng Việt quan tâm nhiều nhất chính là việc phát triển chiều cao cho con và giúp bố mẹ thoát khỏi các cơn đau mỏi xương khớp toàn thân.

Chính vì thế, với mong muốn giúp thế hệ trẻ em Việt Nam đạt được tầm vóc cao lớn, phòng ngừa loãng xương và bảo vệ xương khớp chắc khỏe ở người trưởng thành và người cao tuổi, dung dịch uống Genumil Calci là thức uống đáp ứng được nhu cầu và mong mỏi của đa số người tiêu dùng hiện nay. Đây là giải pháp ưu việt, vừa tốt cho quá trình phát triển của trẻ lại góp phần giúp phụ huynh chăm sóc bản thân và cha mẹ tốt hơn”.

Sản phẩm dung dịch uống Genumil Calci dự kiến xuất lô hàng đầu tiên từ kho nhà máy là 18/8/2023 với nhiều chính sách phân phối hấp dẫn dành cho nhà phân phối trên toàn quốc.

 

Shopping Cart
1900 98 68 26