Natrumax tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất khang trang, hiện đại

Sau sự kiện Nhà máy sản xuất nước I-on kiềm được Natrumax đưa vào hoạt động. Sáng ngày 20/9/2023 vừa qua, Nhà máy Natrumax Việt Nam cũng đã chính thức được khánh thành. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng hiện đại, khang trang được đầu tư để phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Natrumax Việt Nam.

Nhà máy Natrumax Việt Nam được đầu tư để phục vụ thị trường

Lễ khánh thành Nhà máy sữa Việt Nam có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Đình Chiến, Trung tướng, Phó tổng biên tập Tạp chí nhân lực nhân tài Việt, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Quốc Phòng; Bà Phạm Thị Ngọc – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Sữa Việt Nam; TS. Vương Văn Việt – Tổng biên tập tạp chí Sức Khỏe – Cộng Đồng;  TS. Lê Hữu Thi – Viện trưởng viện công nghệ sức khỏe; Ông Trần Mạnh Đức – Ủy viên thường vụ Trung Ương hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt; Bà Võ Thị Thanh Diệp – Phó Giám Đốc Cung Thiếu Nhi Hà Nội; Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax; Ông Nguyễn Văn Đại – Tổng giám đốc nhà máy Natrumax cùng các lãnh đạo của một số ban, ngành, cơ quan địa phương, lãnh đạo công ty và hơn 100 quý đối tác là các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh Thế giới Sữa non Natrumax trên khắp cả nước. Nhà máy sữa Natrumax Việt Nam được xây dựng trên tại đường 39, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. 

Đông đảo khách mời đến từ các ban, ngành, cơ quan địa phương và quý đối tác có mặt tham dự lễ khánh thành.

Đây là nhà máy sử dụng công nghệ tích hợp và tự động hiện đại, toàn bộ các công đoạn từ thiết kế, xây dựng nhà xưởng đến lắp đặt máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà máy đều theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Nhà máy còn có hệ thống kho thông minh, nhờ đó nhà máy kiểm soát được chất lượng và hiệu quả sản xuất đạt ở mức cao nhất.

Nhà máy Natrumax đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường.

Từng bước thực hiện hóa mục tiêu xây dựng doanh nghiệp sản xuất Sữa hàng đầu tại Việt Nam

Sự kiện Nhà máy Natrumax ra đời nhận được sự quan tâm sâu sắc của chính quyền và người dân. Nhà máy sẽ giúp người tiêu dùng trong nước được sử dụng những sản phẩm sữa và dinh dưỡng tốt nhất, xuất khẩu những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam ra nước ngoài.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax, cho biết: “Mục tiêu của Natrumax là nâng tầm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các sản phẩm, từ đó tạo cơ hội cho mọi trẻ em, mọi người dân được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không thua kém sản phẩm sữa nước ngoài với giá cả hợp lý. Cùng với mục tiêu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn muốn phát huy sứ mệnh là doanh nghiệp vì cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội thông qua các chương trình tặng sữa miễn phí từ bây giờ cho đến mãi về sau khi tự tin đã có nhà máy sản xuất của chính mình.”

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax phát biểu tại chương trình.

Việc ra đời Nhà máy Việt Nam hiện đại đã nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Đây cũng là niềm tự hào của Natrumax khi đã xây dựng được những nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn, đáp ứng sự mong mỏi và tin yêu của quý khách hàng và đối tác, để từ đây sản phẩm dinh dưỡng của Natrumax không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn tiếp tục hiện diện tại nhiều nước trên thế giới, mang thương hiệu Natrumax – Sữa non hàng đầu Việt Nam.

Shopping Cart
1900 98 68 26