Hệ thống Nhà phân phối Natrumax Yên Bái trao quà cho các nhỏ tại Trung tâm khuyết tật Hương Giang nhân dịp Trung thu

Ngày 23 tháng 9 vừa qua, nhà phân phối Vũ Thị Bích Thuỷ, Miss nhân ái Kim Dung cùng hệ thống Natrumax Yên Bái đã có chuyến ghé thăm và tham dự chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm khuyết tật Hương Giang tỉnh Yên Bái.

Đại diện Natrumax chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh thuộc trung tâm khuyết tật Hương Giang tại chương trình

Cũng như bao trẻ em nô nức trong không khí đón Tết trung thu, tại trung tâm Hương Giang hôm nay các em được nghe những câu chuyện dân gian về chú Cuội, chị Hằng, giao lưu đọc thơ, trả lời câu hỏi về ngày Tết trung thu, xem múa lân, phá cỗ cùng với sự chỉ dẫn tận tình của các cô giáo, phụ huynh bên cạnh và các cô, các bác trong hệ thống Natrumax Yên Bái. 

Các em nhỏ tại trung tâm rất hào hứng với các tiết mục và trò chơi tại chương trình

Chia sẻ với chúng tôi, bà Vũ Thị Bích Thủy – NPP Yên Bái cho biết: “Nhân ngày hội này các em được tập trung xuống sân trường đông đủ, chúng tôi mới thấy được toàn cảnh rằng chỉ một số em có thể ổn định vào chỗ ngồi của mình, số đông các em còn lại có rất nhiều em bị khiếm khuyết ở nhiều mức độ khác nhau, có em rất khó để tự trấn an trước không khí náo nhiệt, có em không thể kiểm soát được hành vi của mình. Đa số các em không tự ổn định được vào vị trí, mà cần sự trợ giúp của rất nhiều cô giáo và phụ huynh bên cạnh. Khó khăn trong sinh hoạt là vậy, nhưng ánh lên trong những ánh mắt lấp lánh và ngây thơ ấy là ngập tràn niềm hân hoan, vui vẻ và thích thú khi các em được đón không khí tưng bừng, ấm cúng của ngày hội trăng rằm. Phía sau các em, chúng tôi cũng thấy được những ánh mắt nửa niềm vui, nửa trăn trở và lo âu của phụ huynh đối với con đường tương lai và sức khoẻ của con em mình…”

Bà Vũ Thị Bích Thủy – Đại diện hệ thống Nhà phân phối Natrumax Yên Bái chia sẻ cảm xúc tại chương trình

Ngày 20/9/2023 vừa qua tại sự kiện Khánh thành nhà máy Natrumax tại Hưng Yên, hệ thống Natrumax Yên Bái và Trung tâm khuyết tật Hương Giang cũng đã gửi thiệp chúc mừng cùng hai bức tranh làm từ quả thông – sáng tạo bằng chính bàn tay của trẻ em khuyết tật tại trung tâm. Tối ngày 20/9/2023, tại chương trình Đấu giá gây quỹ từ thiện, Natrumax cũng đã đưa bức tranh “Bác Hồ về thăm Yên Bái” đạt giải thưởng của em Hương Giang tại trung tâm vào hạng mục đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ cho trung tâm Hương Giang và trẻ em vùng cao Mù Cang Chải, Yên Bái. Phiên đấu giá bức tranh đạt 25 triệu đồng, từ số tiền này công ty Natrumax đã trích 1/ 2 số tiền dành tặng cho trung tâm Hương Giang, số còn lại dành tặng cho các em nhỏ khó khăn tại Mù Cang Chải, Yên Bái.

Sáng nay 23/9, đại điện Natrumax và hệ thống Natrumax Yên Bái là Nhà phân phối Vũ Thị Bích Thuỷ đã có mặt tại Trung tâm khuyết tật Hương Giang để trao tặng số tiền là 12,5 triệu đồng và các phần quà là sữa non Natrumax trị giá 10 triệu đồng để bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ và đề kháng cho các em, các cháu khuyết tật tại trung tâm Hương Giang.

Đại diện Natrumax trao tặng số tiền đấu giá bức tranh “Bác Hồ về thăm Yên Bái” cùng các phần quà đến cho trung tâm khuyết tật Hương Giang.
Rất nhiều phần quà là sữa non Natrumax đã được trao tặng tại chương trình.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” khép lại bằng màn phá cỗ trung thu linh đình, các em được liên hoan với bánh trung thu, kẹo ngọt, bimbim, hoa quả và Sữa non Natrumax Fatter.

Các em nhỏ tham gia phá cỗ sau khi kết thúc chương trình.
Shopping Cart
1900 98 68 26