Natrumax – doanh nghiệp lớn tâm huyết với ước mơ từ thiện giúp trẻ em nghèo

“Có tài mà không có đức là người vô dụng – Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”, đó là tôn chỉ mà doanh nghiệp của anh Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch ông ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax dùng để nhắc nhở chính mình và những người xung quanh trong cuộc sống.

Nổi tiếng là một doanh nghiệp mới thành lập có bước phát triển ổn định và tăng trưởng liên tục trong thời gian qua, Công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax còn đi đầu trong các hoạt động từ thiện, đặc biệt giúp đỡ những trẻ em nghèo, người già không nơi nương tựa. Loạt nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của công ty đã mang đến tiếng thơm tại nhiều khu vực, nổi bật là các tỉnh miền núi phía Bắc và quê nhà Hải Dương.

Cùng trò chuyện với anh Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax, đồng thời là giám đốc Công ty du lịch quốc tế Ngân Tùng để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp “có tâm”, được nhiều người tin tưởng, yêu mến này!

Anh Nguyễn Tất Tùng – người sáng lập, lãnh đạo Công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax.

– Xin chào anh Nguyễn Tất Tùng. Công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax là một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án từ thiện, vì cộng đồng. Anh có thể kể tên một số dự án từ thiện mà doanh nghiệp mình từng tham gia không?

Thật sự là rất nhiều, tôi cũng không nhớ hết nữa. Chỉ biết trong năm nay, chúng tôi đã từng tặng quà cho trẻ em, gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Đồng Văn với chủ đề Áo ấm cho em, chương trình Áo ấm, sữa tốt cho em ở Cao Bằng, nhận nuôi các bé mồ côi, nhận tài trợ 10 năm sữa non (trị giá hơn 8 tỷ) cho mái ấm Thiên thần,… và rất nhiều các hoạt động từ thiện ý nghĩa khác nữa.

Đặc biệt vừa qua, chúng tôi có tổ chức hỗ trợ, chăm sóc trẻ em nghèo tại Hải Dương – quê hương của tôi. Chúng tôi cho đó là những hành động ý nghĩa, nên làm và cần được phát huy trong văn hóa doanh nghiệp.

– Là một doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích, tại sao Natrumax lại quyết định dùng một khoản tiền lớn để lo cho việc từ thiện, phúc lợi dành cho người già, trẻ em và các gia đình khó khăn đến thế?

Ước mơ từ trước đến nay của tôi là làm sao cho tất cả các em nhỏ, đặc biệt là các em học sinh vùng cao trên cả nước mùa đông đều có áo ấm để mặc, sữa tốt để uống, đặc biệt là sưa tốt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng, cải thiện thể lực và chiều cao, phát triển trí não.

Dù là những người kinh doanh, chúng tôi vẫn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì có thể lo cho cuộc sống, sức khỏe, học hành của nhiều trẻ em nghèo, những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi tin rằng chính sự thật tâm, đối xử chân thành với mọi người sẽ giúp thương hiệu của mình đến gần hơn, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ công chúng.

– Natrumax là một doanh nghiệp trẻ thành công và có bước tiến vượt bậc trong năm qua. Anh và đội ngũ lãnh đạo Natrumax đã làm gì để phát triển công ty mình cả về mặt lao động – sáng tạo cũng như đạo đức, văn hóa doanh nghiệp?

Ở công ty, chúng tôi luôn có những khóa huấn luyện nghiệp vụ định kỳ, đồng thời hỗ trợ nhân viên không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để phát triển doanh nghiệp ngày càng phát triển trong kỳ hội nhập. Tôi cũng thường xuyên trực tiếp tham dự các cuộc họp, lớp tập huấn của nhân viên với vai trò người truyền thụ kinh nghiệm. Ngoài ra, tôi còn được mời làm diễn giả trong một số buổi hội thảo dành cho học sinh, sinh viên, truyền nhiệt huyết cho người trẻ trong việc lựa chọn ngành nghề thích hợp trước khi bước vào đời.

Chúng tôi có quan điểm học làm người trước khi học kinh doanh. Chính vì thế, Natrumax luôn hướng tới việc trao đổi và nói chuyện với cán bộ, công nhân viên về đạo đức nghề nghiệp. Mặt khác, mỗi khi các đại lý tham gia hợp tác đều co những khóa huấn luyện về văn hóa doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và mục tiêu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi nghĩ yếu tố văn hóa, xã hội là nền tảng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi thường xuyên là nhà tài trợ, góp phần chung tay bảo vệ, giúp đỡ những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ em nghèo khó không nơi nương tựa.

– Ngoài các dự án về từ thiện, được biết Natrumax cũng khá quan tâm, tài trợ cho nhiều sự kiện, liveshow âm nhạc trên khắp cả nước?

Tôi có niềm yêu thích đặc biệt với nhạc Bolero và chúng tôi coi đó là cách gìn giữ một nét đẹp văn hóa của dân tộc. Vì thế, Natrumax không ngại tài trợ cho các dự án Bolero, vừa tri ân cho khách hàng, vừa giúp âm nhạc Bolero phổ biến hơn, sống mãi trong lòng công chúng.

– Ở độ tuổi còn rất trẻ, anh Nguyễn Tất Tùng đã trở thành chủ nhân và người lãnh đạo của 2 công ty quy mô khá lớn ở Việt Nam. Anh có thể chia sẻ một chút về quá trình lập nghiệp thành công của mình?

Tôi sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, bắt đầu sự nghiệp với tư cách một vận động viên taekwondo. Sau đó, tôi trở thành phiên dịch viên tiếng Trung Quốc cho các doanh nghiệp một thời gian trước khi chính thức thành lập Công ty du lịch quốc tế Ngân Tùng.

Tính đến nay, công ty đã hoạt động được 7 năm. Tôi quyết định rẽ thêm một hướng mới – tập trung vào vấn đề dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho con người. Chính vì thế, tôi đã sáng lập nên Công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax.

Tính đến hiện tại, cả hai doanh nghiệp đều hoạt động rất tốt. Lấy chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động cộng đồng, từ thiện vì con người làm nền tảng, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng cũng như người tiêu dùng. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ được đồng hành, hỗ trợ nhiều em nghèo hơn nữa có cơ hội được ăn mặc, chăm sóc sức khỏe tốt và đủ điều kiện đến trường.

Cảm ơn anh Nguyễn Tất Tùng, chúc anh hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống!

Shopping Cart
1900 98 68 26