Công ty sữa non Natrumax tổ chức chương trình từ thiện tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng

Ngày 13/12, công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (công ty sữa non Natrumax) đã phối hợp với Bệnh viện Nhi Hải Phòng tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “trao yêu thương, sữa tốt em khỏe, mẹ vui”.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của công ty, thông qua đó nhằm chia sẻ bớt những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn cho trẻ em không có điều kiện thường xuyên được uống sữa.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (công ty sữa non Natrumax) đã phối hợp với bệnh viện nhi Hải Phòng tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề  trao yêu thương, sữa tốt em khỏe.

Bà Lưu thị Dung, phụ trách bộ phận từ thiện thuộc phòng công tác xã hội Bệnh viện nhi Hải Phòng thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện tiếp nhận 50 suất quà gồm 50 hộp sữa non Natrumax baby 800gr dùng cho bé từ 1 đến 10 tuổi cho mỗi bệnh nhi (trị giá 750.000đ/hộp); trao 50 suất quà bằng tiền mặt trị giá 200.000đ mỗi bệnh nhi. Hoạt động này có ý nghĩa sâu sắc mang tính nhân văn cao, giúp cho các em được thường xuyên uống sữa mỗi ngày, có đủ sức khỏe và thể lực để học tập xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Phát biểu tại buổi từ thiện bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Trưởng đoàn thiện nguyện công ty sữa nan Natrumax chia sẻ: Đây là việc làm nhỏ mà ý nghĩa lớn của công ty sữa non Natrumax tại Hải Phòng. Chúng tôi đã hoàn thành chương trình từ thiện rất có ý nghĩa cho các cháu bệnh nhi điều trị dài ngày, trong đó có nhiều cháu ở khoa thận, máu. Chúng tôi hy vọng những hộp sưa non Natrumax sẽ giúp các bé tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏ nhanh chóng để sớm trở lại với cuộc sống thường nhật , được vui chơi, học tập như bao đứa trẻ khác. Xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và  và cán bộ, y bác sỹ bệnh viện nhi Hải Phòng đã tạo điều liện tốt nhất giúp chúng tôi hoàn thành tâm nguyện chương trình “trao yêu thương, sữa tốt em khỏe, mẹ vui”.

Cùng ngày, UBND tỉnh Hải Dương và Bộ Lao động thương binh và xã hội cũng đã tổ chức chương trình “Gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu vì trẻ em và biểu dương những người yêu trẻ em năm 2019”. Đại diện lãnh đạo công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax đã đến dự và trao  50 suất quà trị giá 37,5 triệu đồng cho các trẻ em nghèo trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo công ty công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (công ty sữa non Natrumax) thăm hỏi động viên các em nhỏ đang điều trị tại BV Nhi Hải Phòng
Shopping Cart
1900 98 68 26