Zalo

Với phương châm góp phần “Vì Một Việt Nam Khoẻ Mạnh”, lấy con người làm trọng tâm trong phát triển kinh doanh, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch cho người tiêu dùng, đặc biệt đối với công tác phát triển trẻ em trong năm 2020. Hiểu được điều đó, Công ty Sữa non Natrumax đã tích cực hưởng ứng Chương trình “Chung tay vì trẻ em tỉnh Điện Biên”, Natrumax mong muốn đem nguồn Sữa Non miễn dịch đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để tăng cường sức khỏe, cùng cả nước chung tay đẩy lùi khó khăn, dịch bệnh.

Zalo
Zalo
Zalo
ZaloChương trình “Chung Chương trình “Chung tay vì trẻ em tỉnh Điện Biên năm 2020” do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh phối hợp với Quỹ BTTE Việt Nam tổ chức.

 

Đây là những hoạt động nhân ái và vô cùng thiết thực trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian tới, Công ty sữa non Natrumax sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện các hoạt động vì cộng đồng và trẻ em, Ban lãnh đạo Natrumax khẳng định quyết tâm cân bằng dinh dưỡng cho trẻ em các vùng miền. Nâng cao dần tầm vóc và thể trạng trẻ em Việt Nam góp phần vào phát triển kinh tế xã hội.