NATRUMAX – TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

Zalo

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn.

Zalo
Zalo

Thương hiệu này được bình bầu dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế… Tại cuộc bình chọn, thương hiệu NATRUMAX được vinh danh Top 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của NATRUMAX.

Zalo
Zalo

Sự ghi nhận những nỗ lực của Natrunmax qua các danh hiệu, qua các giải thưởng , quan trọng hơn chính là qua những lời khen tặng từ khách hàng chính là động lực để công ty tiếp tục phát triển, tiếp tục cố gắng cải thiện dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh qua dịch vụ , qua chất lượng sản phẩm và chất lượng nhân viên.

Zalo

Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax được nhắc đến là doanh nghiệp nổi tiếng trong việc cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng với các sản phẩm tiêu biểu như: Sữa non Natrumax SpecialNatrumax Baby, Natrumax Newborn, Natrumax Mama, Natrumax Diabet, Natrumax Beauty. Nhờ sự cố gắng không ngừng của Ban Lãnh Đạo công ty đến nay Natrumax đã vươn mình mạnh mẽ với nhiều lần nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Đất Việt, Top 10 sản phấm chất lượng, dịch vụ tận tâm và hiện tại nhận được chứng thư Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, là thương hiệu mà khách hàng có thể lựa chọn ngay khi nghĩ đến vấn đề sức khỏe.

Shopping Cart
1900 98 68 26