NATRUMAX NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2019

Sáng 10/1/2020 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) Chương trình “Gala chào Xuân, Tự hào Thương hiệu Đất Việt” do Viện Ngiên cứu Văn hóa & Phát triển cùng Viện Chính sách Pháp luật & Nhà nước (đều thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) tổ chức.

Tại chương trình, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Sữa non Natrumax) đã vinh dự được trao tặng: “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2019”.

Zalo
Ông Nguyễn Bá Hà, Tổng Giám đốc (đeo băng) và Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2019”.

Mặc dù xuất hiện mới chỉ gần 1 năm trên thị trường sữa Việt Nam, nhưng thương hiệu Sữa non Natrumax đã được khách hàng đón nhận trên cả nước. Dưới góc nhìn của người tiêu dùng, Sữa non Natrumax được đánh giá có chất lượng tốt nên nhanh chóng được khẳng định thương hiệu. Bên cạnh đó, một điều cao cả hơn mà thương hiệu Sữa non Natrumax đạt được, đó là hàng loạt hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng được triển khai trong năm 2019 của Natrumax, đặc biệt là hướng đến trẻ em trên địa bàn.

Zalo
Ban lãnh đạo Natrumax tại Lễ đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2019”.

 

Ngoài ra, Natrumax luôn đề cao yếu tố văn hóa, xã hội là nền tảng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Thương hiệu Natrumax thường xuyên là nhà tài trợ, góp phần chung tay bảo vệ, giúp đỡ những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ em nghèo khó không nơi nương tựa.

Zalo

“Sự kiện Natrumax vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2019” thể hiện sự nỗ lực không mệt mỏi trong suốt năm 2019 của tập thể Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax và sự lãnh đạo sát sao, tận tâm của Chủ tịch Nguyễn Tất Tùng, là sự ghi nhận của xã hội và cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích cộng đồng, phấn đấu để các thương hiệu Việt đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mạnh của quốc tế trong bối cảnh hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng” , anh Nguyễn Bá Hà, Tổng Giám đốc Natrumax chia sẻ.

Zalo
Ông Nguyễn Bá Hà, Tổng Giám đốc Natrumax vinh dự thay mặt Công ty nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2019”

Bên cạnh anh Nguyễn Bá Hà, anh Nguyễn Tất Tùng – chủ tịch Natrumax cũng có mặt chung vui tại sự kiện. Anh Nguyễn Tất Tùng cho biết: “Thành công của Natrumax không đến từ một người mà xuất phát từ tập thể. Mong rằng với đà phát triển hiện tại, mọi cán bộ, công nhân viên của Natrumax sẽ cùng nhau tiến lên, xây dựng một công ty vững mạnh, dùng cái tâm để tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất với những sản phẩm giúp ích cho xã hội”.

Được biết, chỉ còn 2 tháng nữa là doanh nghiệp Natrumax của anh Nguyễn Tất Tùng đã đón chào sinh nhật và bước sang năm thứ 2 hoạt động. Với những thành tích đã đạt được trong kinh doanh và gây quỹ từ thiện, mong rằng doanh nghiệp sẽ có bước tiến vượt bậc với nhiều kế hoạch, dự định ý nghĩa, tiếp tục đề cao tôn chỉ “chất lượng sản phẩm vì con người” trong năm tới 2020.

Shopping Cart
1900 98 68 26