Hé lộ dàn giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng “Natrumax’s Got Talent”

Sau một thời gian khởi động với vòng loại cuộc thi “Tìm kiềm tài năng Natrumax’s Got Talent”, danh sách Ban Giám khảo đảm nhận trọng trách “cầm cân nảy mực” cũng đã chính thức lộ diện. Hãy cùng Natrumax điểm qua những gương mặt ưu tú trong giới chuyên môn và nghệ thuật này nhé.

Khởi động từ tháng 12/2023, Natrumax’s Got Talent đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tài năng dành cho CBCNV, Quý đại lý, đối tác trên khắp cả nước. Quán quân của chương trình sẽ sở hữu giải thưởng là 1 vé du lịch Singapore – Malaysia – Thái Lan 5N4Đ cùng Natrumax trên siêu du thuyền đẳng cấp 5 sao trị giá 1000 USD, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng đánh thức những tài năng trên toàn hệ thống Natrumax.

Vậy dàn Ban giám khảo quyền lực trên “ghế nóng” của chương trình sẽ là những cái tên nào? Hãy cùng Natrumax bật mí ngay sau đây!

  1. Thành viên thứ 1: Trưởng Ban giám khảo: Nhà báo, nhà thơ Kim Quốc Hoa – Nguyên TBT báo Người cao tuổi – Kiêm Chủ tịch hội thơ đường luật Việt Nam.
  2. Thành viên thứ 2: ông Vũ Quang Trạch – TBT Tạp chí Văn Hóa Doanh Nghiệp
  3. Thành viên thứ 3: bà Võ Thị Thanh Diệp – Nguyên PGĐ phụ trách Cung thiếu nhi Hà Nội
  4. Thành viên thứ 4: TS nghệ thuật – ông Phạm Trí Thành – Chủ tịch HĐ nhà trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội
  5. Thành viên thứ 5: ông Vũ Hùng Tài – Hiệu trưởng học viện TMĐT Topmax Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn của mình, các thành viên trong Ban giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích, những góc nhìn đa chiều để xác định các mục tiêu xuất sắc nhất của cuộc thi.

Đâu là thí sinh sẽ chinh phục được các vị giám khảo quyền lực nhất của chúng ta và giành được vị trí Quán Quân? Hãy sẵn sàng để cổ vũ và tỏa sáng cùng các thí sinh trong vòng chung kết sắp tới nhé!

Shopping Cart
1900 98 68 26