Tìm ra Top gương mặt lọt vào Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Natrumax’s Got Talent”

Cuộc thi  “Natrumax’s Got Talent” dành cho CNBV và Quý đại lý, đối tác Natrumax đã trải qua vòng loại đầu tiên với sự tham gia tranh tài của đông đảo các tiết mục đặc sắc. Chung cuộc, 13 tiết mục của các thí sinh tài năng nhất đã được lựa chọn đi tiếp vào Chung kết tới đây.

Tiếp nối thành công của các chương trình “Miss Natrumax 2023” và đêm tiệc “Love in the Bay” của năm 2023, cuộc thi tìm kiếm tài năng “Natrumax’s Got Talent” được Natrumax tổ chức với mong muốn tạo nên một sân chơi hữu ích, một môi trường để các CBNV, Quý đại lý, đối tác tự tin tỏa sáng tài năng bản thân.

Nhận định về các tiết mục dự thi, bà Nguyễn Mai – Đại diện Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ:” Vòng loại “Natrumax’s Got Talent” có rất nhiều tiết mục đặc sắc từ hát đơn ca, song ca, múa đến trình diễn nhạc cụ. Tôi nhìn thấy sự tận tâm chuẩn bị của các thí sinh trong từng tiết mục”.

Và ngay sau đây là Top các gương mặt xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

 1. Thí sinh Vũ Thị Bích Thủy – Yên Bái
 2. Tập thể đơn vị Yên Bái – 
 3. Tập thể đơn vị Thái Bình
 4. Tập thể đơn vị Hải Dương
 5. Thí sinh Phạm Thị Hường – Hải Dương
 6. Thí sinh Nguyễn Thị Phương – Hải Dương
 7. Thí sinh Nguyễn Văn Thắng – Hà Tĩnh
 8. Thí sinh Kim Phượng – Nghệ An
 9. Thí sinh Mai – Hà Nội
 10. Thí sinh Nguyễn Thị Tú Hương – Nghệ An
 11. Thí sinh Nguyễn Thanh Tùng – Bình Thuận
 12. Thí sinh Trương Mai – Yên Bái
 13. Thí sinh Đào Thị Nguyệt Nga – Phú Thọ

Các thí sinh tham gia vòng chung kết sẽ được tập duyệt cùng Ban tổ chức để chuẩn bị thật chu đáp những tiết mục của mình. Hứa hẹn sẽ có 1 đêm chung kết thật bùng nổ sẽ được tổ chức vào ngày 21/03/2024 tại Hoang Son Peace Hotel – Ninh Bình với sự hiện diện của đông đảo giám khảo, khách mời đặc biệt. Hãy cùng chờ đón nhé!

Shopping Cart
1900 98 68 26