Natrumax tổ chức hội thảo “Kinh doanh sản phẩm mới, làm thế nào để đạt hiệu quả?”

Nghiên cứu một sản phẩm mới, phát hành ra thị trường, bên cạnh việc tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm, doanh nghiệp còn đặt ra mục tiêu chung chính là tăng trưởng kinh doanh. Tuy nhiên, trước những ưu điểm nổi bật của sản phẩm đã được đầu tư kỹ lưỡng thì việc gặp phải những khó khăn trong giai đoạn ra mắt người tiêu dùng là điều khó tránh khỏi. Vậy để kinh doanh sản phẩm mới một cách đạt hiệu quả, đâu sẽ là giải pháp?

Hội thảo: “Kinh doanh sản phẩm mới, làm thế nào để đạt hiệu quả?” nằm trong chuỗi chương trình Kỷ niệm 5 năm thành lập Natrumax, đồng thời cũng là hội thảo khởi đầu cho chuỗi chiến dịch phát triển và kinh doanh sản phẩm do Natrumax tổ chức vào năm 2024. Hội thảo hứa hẹn mang đến cho các chủ chi nhánh, đại lý, đối tác và các nhân viên tư vấn bán hàng thuộc hệ thống kinh doanh Thế giới sữa non Natrumax các câu chuyện thực tế và góc nhìn đa chiều về hành trình cho ra mắt sản phẩm, các giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, tăng trưởng bền vững, xây dựng được mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Không chỉ vậy, người tham dự sẽ có cơ hội được trò chuyện, trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời đặc biệt của chương trình là anh Vũ Hùng Tài – Hiệu trưởng Học viện TMĐT Topmax Việt Nam. HLV Vũ Hùng Tài là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị khách hàng và nhân sự. Trước khi sáng lập Topmax, ông đã có thời gian là giám đốc kinh doanh của một tập đoàn gần 200 nhân sự chuyên về lĩnh vực kinh doanh và phân phối toàn cầu.

Hội thảo “Kinh doanh sản phẩm mới, làm thế nào để đạt hiệu quả?” sẽ được tổ chức vào lúc 08h30 – 11h30 ngày 22/3/2024 tại Hoang Son Peace Hotel, Ninh Bình.

Bạn đọc cần hỗ trợ thông tin về hội thảo, vui lòng liên hệ: 1900.986826 để được hỗ trợ.

Shopping Cart
1900 98 68 26