Year End Party 2023 “Hành trình Natrumax Bứt phá – Vươn xa” khép lại một năm đầy cảm xúc và niềm tin cho một giai đoạn mới

2023 với nhiều dấu ấn của công ty Natrumax chính thức khép lại với buổi tiệc Year End Party “Hành trình Natrumax Bứt phá – Vươn xa” được tổ chức vào ngày 06/01/2023. Đây cũng là dịp để Natrumax nhìn lại dấu ấn phát triển của công ty trong năm vừa qua và hướng tới chặng đường 2024 thành công rực rỡ hơn.

Chủ tịch Nguyễn Tất Tùng cùng BLĐ Công ty Natrumax khai tiệc “Year End Party 2023”

Buổi tiệc tất niên 2023 “Hành trình Natrumax Bứt phá – Vươn xa” của Natrumax được tổ chức ngày 6/01/2024 vừa qua tại Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều Quý đối tác/Khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và người thân. Với những nỗ lực hết mình, năm vừa qua, Natrumax Việt Nam tiếp tục gặt hái được những thành công trong lĩnh vực dinh dưỡng vì sức khỏe. 

Phát biểu tại sự kiện, chủ tịch HĐQT Nguyễn Tất Tùng nhấn mạnh: “Năm 2023 chúng ta đón nhận rất nhiều niềm vui lớn. Tập thể Natrumax đã nắm tay nhau bước qua năm 2023, vượt qua những khó khăn, kiến tạo những thành quả đáng trân trọng. Chúng ta duy trì được hoạt động sản xuất và kinh doanh đạt hiệu quả, phát triển thêm các sản phẩm mới, xây dựng và khánh thành nhà máy sản xuất Natrumax, duy trì và phát triển các hoạt động cộng đồng một cách bền vững. Chúng ta có quyền tự hào về điều đó.”

Chủ tịch Nguyễn Tất Tùng đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Hệ thống Nhà phân phối và CBNV Natrumax trong năm 2023.

Cùng với những kết quả tăng trưởng bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chủ tịch Nguyễn Tất Tùng cũng nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của công ty với các hoạt động thiện nguyện, đóng góp công sức cho cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực.

Ngay trong buổi tiệc Year End Party 2023, Natrumax đã trao tặng 3 suất học học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng dành cho 3 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại tỉnh Thanh Hóa. Tham dự phần trao học bổng này, còn có sự góp mặt của bà Trương Tuyết Nhung – Trưởng ban vận động quỹ Bầu Ơi. Số tiền 30.000 triệu đồng trong chương trình chính là món quà ý nghĩa từ Natrumax giúp các em có một mùa xuân ấm áp hơn, lan tỏa thông điệp và tinh thần nhân ái của người Natrumax đến với cộng đồng.

Ông Nguyễn Tất tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax cùng bà Trương Tuyết Nhung – Trưởng ban vận động quỹ Bầu Ơi trao học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Tất Tùng cho biết: “Năm 2023 là một năm tràn đầy cơ hội và thách thức. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp tục đoàn kết, tiếp tục cùng nhau tiến về phía trước, mọi kế hoạch sẽ được hoàn thành. Đây sẽ là năm bản lề quan trọng của Natrumax để có được bước tiến dài trên con đường chinh phục những giải thưởng lớn, khẳng định vị thế của mình trên thị trường sữa và dinh dưỡng.”

Năm 2023, Natrumax vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em đối với sản phẩm Natrumax Special, đạt danh hiệu Top thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2023 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Ghi nhận những nỗ lực cống hiến của các cá nhân và tập thể trong suốt năm vừa qua, Natrumax đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành tốt công tác năm 2023.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành trao tặng chứng nhận Chi nhánh Bạc dành cho bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chi nhánh 96 tỉnh Thái Bình; bà Bùi Thị Hải Yến – Chi nhánh 107 TP. Hải Dương; ông Nguyễn Xuân Hội – Chi nhánh 95 tỉnh Yên Bái và bà Hoàng Thị Ngân – Chi nhánh 26 tỉnh Hà Giang. 

Ông Doãn Ngọc Vinh – Cố vấn chiến lược và bà Phan Thị Thanh Hà – Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đại diện BLĐ Natrumax trao chứng nhận chi nhánh Bạc cho những tập thể xuất sắc.

Tiếp theo phần trao tặng chứng nhận chi nhánh Bạc, là phần trao tặng chứng chi nhánh Vàng dành cho bà Đào Phương Hạnh – Chi nhánh 45 tỉnh Phú Thọ; ông Nguyễn Duy Nhất – Chi nhánh 111 TP. Hà Nội; ông Nguyễn Văn Sinh – Chi nhánh 101 tỉnh Hưng Yên; ông Nguyễn Tuấn Sơn và bà Hoàng Loan – Chi nhánh 85 tỉnh Yên Bái. 

Ông Nguyễn Bá Hà – Phó Chủ tịch Natrumax và TS. Phạm Anh Bính – Cố vấn dinh dưỡng đại diện BLĐ Natrumax trao chứng nhận chi nhánh Vàng cho những tập thể xuất sắc.

Đây là những giải thưởng danh giá dành cho những chi nhánh có hoạt động kinh doanh xuất sắc với bảng thành tích ấn tượng trong năm 2023. 

Tại chương trình, đại diện BLĐ công ty cũng tiến hành trao tặng vé tham dự chương trình tưởng thưởng du lịch Quốc tế trong năm tài chính 2023 – 2024 dành cho 02 cá nhân nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2023 là bà Vũ Thị Thu – NPP tỉnh Thái Bình và bà Vũ Thị Bích Thủy – NPP tỉnh Yên Bái. Giải thưởng là 01 chuyến du lịch Singapore – Malaysia – Thái Lan 5N4Đ cùng Natrumax trên siêu du thuyền đẳng cấp 5 sao của hãng Royal Carribean lần đầu tiên được thiết kế hướng đến khách hàng Châu Á. Với chiều dài 347m, cao 41m gồm 14 tầng và 2,137 phòng, Spectrum of the Seas hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đẳng cấp trên đại dương với vô vàn sự lựa chọn về phòng nghỉ, giải trí, ẩm thực và mua sắm. 

Bên cạnh đó, tại chương trình, 22 cá nhân do các phòng/ban đề cử đã được vinh danh giải thưởng “Cá nhân có thành tích đóng góp nổi bật năm 2023”. Giải thưởng nhằm ghi nhận nhân sự tích cực, luôn hoàn thành tốt công việc được giao cũng như chủ động trong công tác của Công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty tặng giấy khen và phần thưởng cho các Cá nhân tiêu biểu năm 2023.

Đặc biệt nhất tại buổi tiệc “Year End Party 2023” chính là phần ra mắt máy lọc nước I-on kiềm Hydrogen Natrumax và phần ra mắt phiên bản cải tiến của bộ sản phẩm sữa non Natrumax 2024. Máy lọc nước I-on kiềm Hydrogen Natrumax là một sản phẩm mũi nhọn trong mục tiêu kinh doanh năm 2024 của Natrumax, với chất lượng và nhiều tính năng cao cấp so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường. Máy lọc nước I-on kiềm Hydrogen Natrumax đa dạng lựa chọn với 4 mức độ kiềm khác nhau cùng công nghệ màng lọc thông minh. Thiết kế cao cấp cùng kiểu dáng nhỏ gọn chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình.

Ông Nguyễn Bá Hà – Phó Chủ tịch Natrumax chia sẻ về máy lọc nước I-on kiềm Hydrogen Natrumax.

Hòa trong không khí ấm cúng, ngập tràn tình thân giữa những Natrumax là những màn văn nghệ đặc sắc, những game show thú vị. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị dành cho toàn thể CBNV, mang đến những may mắn bất ngờ trong những ngày đầu năm mới.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc “Year End Party 2023 – Hành trình Natrumax Bứt phá, vươn xa”.

Shopping Cart
1900 98 68 26