Natrumax “thay áo mới” cho toàn bộ sản phẩm vào năm 2024, diện mạo mới, bước tiến mới

Natrumax chính thức công bố bao bì cải tiến của các sản phẩm vào ngày 06/01/2024 với bao bì thiết kế sang trọng và vô cùng bắt mắt. Các sản phẩm cải tiến bao bì đã và đang được lên dây truyền sản xuất tại nhà máy cũng như ra mắt người tiêu dùng.

Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax, giữ nguyên thành phần và công dụng cùng giá thành không đổi

Ra mắt vào năm 2019, sữa non Natrumax được kỳ vọng là sản phẩm tạo nên đột phá mới, khẳng định tầm nhìn tiên phong và kiên tâm theo đuổi tình thần “chủ động sống khỏe”, giúp hàng triệu người Việt sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Đến nay, nhãn hàng đã phát triển và cho ra đời 3 bộ sản phẩm bao gồm: bộ sản phẩm hỗ trợ bệnh lý, bộ sản phẩm cho phụ nữ làm đẹp và bộ sản phẩm cho mẹ và bé với 13 sản phẩm sữa non khác nhau. 

Trải qua 5 năm phát triển và cải tiến không ngừng, các sản phẩm sữa non Natrumax đã khẳng định được vị thế và trở nên quen thuộc với hàng triệu gia đình Việt.

Cùng với sự chuyển đổi không ngừng đó, tháng 01/2024, 12 sản phẩm sữa non Natrumax sẽ có sự đổi mới về bao bì. Thay đổi này giúp tạo ra sự thống nhất giữa thương hiệu và sản phẩm đồng thời được kỳ vọng mang tới nguồn năng lượng mới, hứa hẹn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu hơn đối với khách hàng và đối tác.

Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Bá Hà, Phó Chủ tịch Natrumax: “Mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu sữa non Natrumax sẽ được giữ nguyên logo nhận diện, thành phần, công dụng gắn bó với người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Còn lại bao bì sẽ được thiết kế mới với một màu sắc nổi bật và có sự thống nhất giữa các sản phẩm thuộc cùng bộ sản phẩm như bộ sản phẩm hỗ trợ bệnh lý, bộ sản phẩm cho mẹ và bé, bộ sản phẩm cho phụ nữ làm đẹp. Một số sản phẩm cải tiến sẽ có thêm hình ảnh linh vật của nhãn hàng là Em bé Natrumilk ở mặt trước hộp sản phẩm.”

Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Newborn
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Newborn Gold
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Fatter
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Baby
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax IQ – Grow
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Mama
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Special
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Diabet
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Curcumin
Bao bì cải tiến mới của sữa non Natrumax Bone

Sự thay đổi bao bì của Natrumax trong năm mới 2024 này được kỳ vọng sẽ đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ nhận diện, phân biệt các sản phẩm, từ đó mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho mỗi khách hàng. Đây cũng là cách mà Natrumax thể hiện quyết tâm cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng tới sự thân thiện, gần gũi, hiện đại, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax cho biết thêm: “Chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng rằng việc thay đổi bao bì sản phẩm sẽ có tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của Natrumax trong giai đoạn sắp tới đồng thời mang tới nguồn năng lượng mới, hứa hẹn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu hơn đối với khách hàng và đối tác. 

Natrumax tự hào mang tới nguồn dinh dưỡng tối ưu với chất lượng tốt nhất, vì sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 

Shopping Cart
1900 98 68 26