Sữa non là gì? Thành phần và lợi ích của sữa non?

Ngày nay, con người phải làm việc trong một môi trường không an toàn, thời gian làm việc kéo dài và áp lực công việc lớn. Đòi hỏi phải lựa chọn một sản phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm sữa non. Vậy sữa non là gì? Sữa non bao gồm những thành phần nào? Thông qua bài viết này sẽ giúp đọc giả hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sữa non.

Sữa non là gì?

Sữa non hay còn được gọi là dòng sữa đầu tiên có nguồn gốc từ sữa mẹ hoặc sữa từ động vật. Sữa non bao gồm rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng quý giá như khoáng chất, chất xơ, yếu tố sinh trưởng, kháng thể tự nhiên, lợi khuẩn, chất béo, chất đạm, protein,…

Sữa non không những hỗ trợ sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ mà còn khắc phục tình trạng lão hóa ở người già. Hoặc tạo cảm giác ngon miệng đối với những người chán ăn, cải thiện tình trạng giấc ngủ. Sữa non còn góp phần hỗ trợ trong quá trình điều trị của những người mắc bệnh mãn tính.

Đối với trẻ sơ sinh hệ miễn dịch con yếu, cần lựa chọn một sản phẩm sữa non để chăm sóc và hỗ trợ sự phát triển ở trẻ nhỏ. Người già sức đề kháng không còn tốt như trước chỉ một tác động nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế cần bổ sung thêm các dưỡng chất dinh dưỡng để ngăn ngừa các tác nhân gây hại ở bên trong và bên ngoài.

Nhiều nghiên cứu ở trên thế giới đã cho rằng sữa non chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất. Không gây ra các tác dụng phụ hay bất kỳ kích ứng nào. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm sữa non trong một thời gian dài sẽ mang đến cho người tiêu dùng các kết quả rõ rệt.

Sữa non bao gồm những thành phần nào?

Trong các sản phẩm sữa non không thể thiếu vắng các chất Vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B6, B12, C, D,…Sữa non đảm bảo cung cấp hàm lượng chất béo, chất đạm, đường, vừa phải và rất phù hợp đối với những người có chế độ ăn kiêng.

Sữa non chứa nhiều kháng thể tự nhiên hơn so với các loại sữa thông thường. Đặc biệt là kháng thể tự nhiên Immunoglobulin có nhiệm vụ hình thành một hàng rào chắc chắn bảo vệ cơ thể.

Cùng với yếu tố miễn dịch có mặt ở trong sữa non sẽ giúp hình thành một sức đề kháng khỏe mạnh. Yếu tố sinh trưởng góp phần tái tạo lại các tế bào bị hư tổn, ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm.

Canxi có trong sữa non hỗ trợ quá trình phát triển răng và xương ở trẻ nhỏ. Ngăn ngừa quá trình lão hóa xương ở người già. Chính vì nguyên do này mà sản phẩm sữa non được người già tin tưởng lựa chọn để làm chậm lại quá trình lão hóa.

Lợi ích khi sử dụng sữa non

Một trong những lợi ích của sữa non đó ngăn ngừa các bệnh thường gặp như đau tim, huyết áp, tiểu đường, cảm… Trong sữa non còn chứa các kháng thể tự nhiên và yếu tố sinh trưởng có khả năng loại trừ các vi khuẩn có hại. Giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến vấn đề thay đổi thời tiết, ung thư, các căn bệnh mãn tính,…

Sữa non có nhiệm vụ ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm, phục hồi các tế bào bị hư tổn. Trong sữa non có các yếu tố sinh trưởng, sản sinh các tế bào mới và chữa lành các vết thương. Chính vì lý do này mà các sản phẩm sữa non rất được người già ưa thích.

Đối với những người tiêu dùng mắc chứng rối loạn tiêu hóa, dạ dày, tá tràng. Khi sử dụng các sản phẩm sữa non sẽ mang đến một số lợi ích bất ngờ. Hơn một tỷ lợi khuẩn có mặt trong sữa non sẽ giúp cân bằng hệ tiêu hóa. Ổn định các chỉ số và khắc phục tình trạng rối loạn chức năng tiêu hóa.

Lợi khuẩn giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, tạo cảm giác ngon miệng. Từ đó, giảm tình trạng đau dạ dày và tá tràng. Đối với trẻ sơ sinh lợi khuẩn có nhiệm vụ bảo vệ hệ tiêu hóa trước các vi khuẩn có hại và giảm tình trạng tiêu chảy ở trẻ nhỏ.

Hoạt động sống của con người muốn diễn ra một cách khỏe mạnh không thể thiếu vắng bóng dáng của các chất vitamin, chất xơ và khoáng chất. Vitamin và khoáng chất hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng và chuyển hóa oxi ở trong cơ thể. Giúp con người làm việc có ích và sống vui tươi hơn.

 

Người trưởng thành quá trình lão hóa xương diễn ra rất nhanh. Đòi hỏi cần có một sản phẩm có thể hỗ trợ và giúp xương phát triển khỏe mạnh. Sữa non có hàm lượng canxi lớn cùng với yếu tố sinh trưởng. Chắc chắn sau một thời gian sử dụng các sản phẩm sữa non sẽ đem đến cho người tiêu dùng một kết quả đáng kinh ngạc.

Với những gì bài viết mang lại hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về sữa non là gì? Sữa non gồm những thành phần nào?

Trong các sản phẩm của sữa non Natrumax dành cho tất cả các đối tượng được bổ sung hàm lượng sữa non cao, phù hợp với nhu cầu sức khỏe của khách hàng.

👉 Tìm hiểu và đặt mua Sữa non Natrumax tại: m.me/natrumax
👉 Đặt câu hỏi cho chuyên gia #Natrumax tại: https://s.id/CoWYx
—————————
NATRUMAX – SỮA NON HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hotline tư vấn: 1900 986826
Địa chỉ: 102 Trương Mỹ – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

Shopping Cart
1900 98 68 26