Sứ Mệnh Của Natrumax

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, ngoài định hướng cụ thể về Tầm Nhìn và Giá Trị Cốt Lõi của doanh nghiệp, thì Ông Nguyễn Tất Tùng – Nhà Sáng Lập thương hiệu Sữa Non Natrumax đã khẳng định rõ ràng sứ mệnh của chính bản thân mình nói riêng và toàn thể Công ty nói chung là:

NATRUMAX VỚI TÂM NGUYỆN VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, MANG ĐẾN CỘNG ĐỒNG NGUỒN DINH DƯỠNG CAO CẤP NHẤT BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ TRÂN TRỌNG VÀ SỰ SẺ CHIA CỦA MÌNH VỚI XÃ HỘI

 

Trích trong bài phỏng vấn Ông Nguyễn Tất Tùng

Mong muốn mang lại sức khỏe cho từng thành viên trong từng gia đình Việt Nam bằng nguồn sữa non cao cấp, đặc biệt là những nơi còn khó khăn, vùng núi cao hay vùng hải đảo xa xôi… nơi ít có cơ hội được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Chính vì vậy, trên con đường xây dựng thương hiệu, tổ chức các hoạt động kinh doanh thì các hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội  luôn được song hành và trở thành mục tiêu của Natrumax trong từng giai đoạn phát triển.

Trên từng bước đi của Natrumax luôn gắn liền với sự cho đi, chữ “Thiện Tâm “ được đặt vào từng sản phẩm đưa ra thị trường và từng hoạt động chung tay, sẻ chia khó khăn với xã hội.

Sứ mệnh này thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Đặc biệt, thể hiện tinh thần của thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống “ Sống cho đi đâu chỉ nhận lại riêng mình “, ” Thương người như thể thương thân“…, những truyền thống quý báu, nhân văn tạo lên đất nước Việt Nam giàu lòng nhân ái bao đời!

Để tìm hiểu thêm về Natrumax xin liên hệ Hotline: 1900. 9868 26 hoặc Gửi thư về Email: [email protected] để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Shopping Cart
1900 98 68 26