Natrumax phối hợp cùng CLB Thiện nguyện Từ Tâm, trao tặng 8 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn vì Covid-19

Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều người dân phía Nam đối mặt với cuộc sống khó khăn. Trước tình hình đó, Natrumax phối hợp cùng anh Quang Huy – Trưởng CLB Thiện nguyện Từ Tâm đã hỗ trợ kịp thời, trao tặng hơn 8 tấn gạo cho bà con vùng dịch tại các địa phương.

Natrumax trao quà cho 700 hộ gia đình hiện đang cách ly tại quận 8 – Tp. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, áp lực ngày càng cao của các tỉnh thành khu vực phía Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 21/8 vừa qua, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Natrumax kết hợp với anh Nguyễn Quang Huy – Trưởng CLB Thiện Nguyện Từ Tâm – Hưng Yên trao tặng hơn 1 tấn gạo cho hơn 100 gia đình khó khăn đang sinh sống tại tỉnh Tiền Giang và 7 tấn gạo trao tặng cho 700 hộ gia đình hiện đang thực hiện cách ly tại quận 8, thành phố Hồ Chính Minh. Tổng giá trị quà tặng hơn 100 triệu đồng. Qua đó, góp phần hỗ trợ, đảm bảo đời sống, sức khỏe của người dân tại địa phương.

Từ đầu năm 2021 tới nay, khi cả nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Natrumax đã liên tục tổ chức các chương trình trao tặng quà cho các tỉnh thành gặp khó khăn, đặc biệt là những địa phương trở thành điểm nóng của dịch như Nghệ An, Hà Tĩnh, Tiền Giang, tp. Hồ Chí Mình, Hải Dương, Tây Ninh… Quà tặng trao đi là những nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hằng ngày, cho đến lương thực, thực phẩm, thuốc men và sữa non Natrumax, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng, giúp phòng ngừa lây nhiễm tối đa và đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể.

Từ đầu năm 2021, Natrumax liên tục tổ chức các chương trình trao quà tặng cho các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ban tổ chức luôn chú ý tuân thủ các quy tắc phòng dịch trong quá trình thực hiện chương trình.

“Trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng, vì lòng nhân ái” chính là con đường dài hạn mà Natrumax đã và đang hướng đến. Với chúng tôi, không gì vinh dự hơn là được đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, nhằm sản sẻ, giúp đỡ với các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Chúng tôi cũng hi vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong trên cả nước tiếp nối phong trào, tổ chức quyên góp, hỗ trợ bằng các hình thức khác nhau nhằm giúp đỡ, sẻ chia với người dân tại vùng dịch và những người làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại điện Natrumax, anh Lê Bá Tứ chia sẻ.

Đại diện Natrumax, anh Lê Bá Tứ luôn có mặt để thực hiện công tác trao quà.

CLB Thiện Nguyện Từ Tâm được biết đến là một tổ chức từ thiện được thành lập với mục kết nối những tấm lòng nhân ái, lan tỏa và trao đi những giá trị yêu thương dành cho những hoàn cảnh, những phận đời khó khăn. Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Quang Huy – Trưởng CLB Thiện nguyện Từ Tâm tỉnh Hưng Yên, cho biết: “Trực tiếp chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng giúp đỡ, hỗ trợ, không để ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi cũng mong rằng mọi người hãy luôn lạc quan, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, cuộc sống của người dân rồi sẽ ổn định và hồi phục”.

Anh Nguyễn Quang Huy – Trưởng CLB Thiện nguyện Từ Tâm trao quà cho huyện Yên Mỹ.

Các hoạt động trong chuỗi chương trình trao quà được ban tổ chức cùng tập thể cùng những thành viên tham dự đặc biệt lưu ý và tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch, đảm bảo nghiêm túc và an toàn cho người tham dự trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp trong cộng đồng.

Shopping Cart
1900 98 68 26