Natrumax vinh danh nhà phân phối xuất sắc khu vực phía Nam tại chương trình “Song hành cùng Natrumax”

Trong tháng 9, Natrumax vinh danh “Top nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất thị trường phía Nam” tại chương trình “Song hành cùng Natrumax”.

Dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mặc dù vậy thị trường kinh doanh sữa non Natrumax khu vực phía Nam đã thu về những con số ấn tượng. Sau 3 quý đầu năm 2021 , 11 nhà phân phối xuất sắc nhất đã đủ điều kiện nhận giải thưởng tại chương trình “Song hành cùng Natrumax”, thời gian từ 01/9/2020 đến ngày 01/9/2021. 

Ghi nhận nỗ lực và thành tích của các đơn vị phân phối, Natrumax đã tổ chức vinh danh “Top nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất thị trường phía Nam” trong tháng 9.

Danh sách này gồm nhiều nhà phân phối tên tuổi trên thị trường, những đơn vị đã song hành với Natrumax ngay từ những ngày đầu thành lập. Tại đây, Natrumax cũng công bố nhà phân phối đạt thứ hạng dẫn đầu thuộc về Nhà phân phối Bến Tre – Trương Nguyễn Duy Khang đã dành giải thưởng cao nhất là một chiếc xe máy SH Việt. Xếp thứ hạng thứ hai về thành tích kinh doanh là tổng đại lý huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh – Phạm Thị Sáu, giải thưởng là một xe máy Ari Blade. Thành tích của các nhà phân phối top đầu khu vực phía Nam, đối tác chiến lược của Natrumax đóng vai trò chủ lực trong hoạt động phân phối sản phẩm của công ty.

Bên cạnh đó, Natrumax cũng đánh giá cao thành tích của các nhà phân phối mới nhưng có năng lực cao như Nhà phân phối Bến Tre và Tây Ninh – Trương Nguyễn Duy Khang , đại lý xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh – Lê Thị Út. Cùng với 7 nhà phân phối xuất sắc khác đã dành được giải thưởng là một chiếc Iphone 12.

Sự nỗ lực trong hoạt động kinh doanh tại chương trình “Song hành cùng Natrumax” của hệ thống Nhà phân phối khu vực phía Nam có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu sữa non Natrumax trong năm 2021. Bên cạnh đó, nhiều chương trình lớn khác cũng đang được Natrumax dự định triển khai trong năm 2022, đem đến cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp cho các nhà phân phối sữa non Natrumax trên cả nước. Đây là cơ hội để các nhà phân phối phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, góp phần thúc đẩy thị trường.

Chúc Quý đối tác sẽ phát triển bền vững, thành công vượt trội và đột phá hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, Natrumax cũng mong muốn rằng hai bên sẽ hợp tác lâu dài, thắt chặt mối quan hệ và tăng trưởng hơn trong tương lai.

Cuối cùng, Natrumax luôn chào đón các đại lý, nhà phân phối gia nhập vào hệ thống phân phối của Natrumax và hi vọng Đại gia đình Natrumax sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Shopping Cart
1900 98 68 26