Natrumax thăm, tặng quà các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Sáng ngày 24/12, Nhà phân phối Natrumax Yên Bái Vũ Thị Bích Thủy cùng các tổng đại lý, đại lý Natrumax Yên Bái đã đến thăm, tặng quà các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về tham gia phòng, chống dịch COVID -19, sáng ngày 24/12/2021 vừa qua, hệ thống nhà phân phối tỉnh Yên Bái Vũ Thị Bích Thủy cùng các tổng đại lý và nhà phân phối trên địa bàn tỉnh đã trao tặng 65 suất quà cho các cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Yên Bái. Đồng thời, trao tặng hàng trăm suất quà là sữa non pha sẵn Natrumax Special cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tỉnh Yên Bái trong ng tác chăm sóc bệnh nhân, với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, do Hệ thống nhà phân phối Natrumax tỉnh Yên Bái thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax thực hiện.

“Là một doanh nghiệp về  chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chúng tôi đã đưa ra quyết định thực hiện hoạt động tiếp sức cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái với mong muốn các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện sẽ có thêm sức khỏe và tinh thần để chăm lo cho bệnh nhân và kiên cường chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện sẽ nhanh chóng bình phục, sớm quay trở lại với cuộc sống khỏe mạnh” – Bà Vũ Thị Bích Thủy – Đại diện nhà phân phối Natrumax Yên Bái chia sẻ.

Được biết, trước đó, nhà phân phối Vũ Thị Bích Thủy cùng các tổng đại lý và đại lý Natrumax Yên Bái đã thường xuyên tổ chức các chương trình thăm hỏi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người có công với Cách mạng và đồng hành cùng các chương trình ủng hộ quỹ phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Theo bà Nguyễn Mai – Trợ lý Chủ tịch HĐTV  Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax: “Trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng, vì lòng nhân ái chính là con đường dài hạn mà Natrumax đã và đang hướng đến. Với chúng tôi, không gì vinh dự hơn là được đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, nhằm sản sẻ, giúp đỡ với các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Chúng tôi cũng hi vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong trên cả nước tiếp nối phong trào, tổ chức quyên góp, hỗ trợ bằng các hình thức khác nhau nhằm giúp đỡ, sẻ chia với người dân tại vùng dịch và những người làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch COVID-19”.

Natrumax là Công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa non cao cấp với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2019, Sữa non Natrumax ghi dấu ấn khi khẳng định thương hiệu là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế với các dòng sữa non cao cấp cùng chất lượng dinh dưỡng hàng đầu, vì sức khỏe của người tiêu dùng, trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Shopping Cart
1900 98 68 26