Natrumax chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây trên đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm “

Hiếm có năm nào việc dạy và học của thầy trò cả nước lại phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức như năm nay. Lo bảo đảm an toàn dạy, học trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cho sự nghiệp giáo dục vận hành an toàn, chất lượng là một thành quả rất đáng tự hào. Không ai khác, chính đội ngũ thầy giáo,giáo, cán bộ quản lý giáo dục các cấp là lực lượng nòng cốt tạo nên thành quả ấy.  

Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trong bộn bề gian khó, có thể thiếu đi những món quà đẹp, những cái nắm tay thầy trò… nhưng không thể thiếu những nụ cười lạc quan, những lời chúc mừng, động viên nhau cùng vững vàng tiến bước. 

Trong bề dày lịch sử, văn hóa của dân tộc ta, người thầy luôn là biểu tượng mẫu mực về trí tuệ, nhân cách, đạo đức, lối sống. Trên hành trình ấy, Natrumax trân trọng sự cống hiến, hy sinh và những đóng góp lớn lao của thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Natrumax xin kính chúc Quý Thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Trân trọng!

Natrumax

 

Shopping Cart
1900 98 68 26