Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Sữa & Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax

Tối ngày 21/3/2024, tại khách sạn Hoàng Sơn Peace (Ninh Bình), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa & Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 05 năm thành (03/3/2019 – 03/3/2024) với chủ đề “05 năm con đường tôi chọn”.

Đại diện Ban lãnh đạo và các khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc chúc mừng chương trình Kỷ niệm 05 năm thành lập

Đến dự Lễ kỷ niệm có Nhà báo, nhà thơ Kim Quốc Hoa – Nguyên TBT báo Người cao tuổi – Kiêm Chủ tịch hội thơ đường luật Việt Nam; ông Vũ Quang Trạch – TBT Tạp chí Văn Hóa Doanh Nghiệp; bà Võ Thị Thanh Diệp – Nguyên PGĐ phụ trách Cung thiếu nhi Hà Nội; TS nghệ thuật – ông Phạm Trí Thành – Chủ tịch HĐ nhà trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội; ông Vũ Hùng Tài – Hiệu trưởng học viện TMĐT Topmax Việt Nam cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách mời là các Quý đại lý, đối tác trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Mai – Tổng giám đốc tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Natrumax’s Got Talent”

Tại chương trình, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax đã ôn lại chặng đường 05 năm hình thành và phát triển của Natrumax với nhiều thành tích rất đáng tự hào, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan ban ngành đã quan tâm tới sự phát triển của Natrumax cũng như tri ân tới ban lãnh đạo và cán bộ công viên, quý đại lý, đối tác đã đóng góp công sức xây dựng nên một Natrumax như ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Tất Tùng cho biết, 05 năm qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và quý đại lý, đối tác, Natrumax đã đạt được rất nhiều những giải thưởng và thành tích đáng tự hào. Trong đó, không thể không nhắc tới thành tích xây dựng nên một một đội ngũ nhà nghiên cứu, kỹ sư, công nhân, nhân viên có trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, tất cả những điều đó làm nên sức mạnh của công ty.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ xúc động tại buổi lễ

Hằng năm, Natrumax cung ứng cho thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm sữa và dinh dưỡng chất lượng cao, mang đến lợi nhuận cho công ty những như đóng góp vào ngân sách nhà nước. Đồng thời, Natrumax đã dành hàng tỷ đồng mỗi năm để thực hiện công tác an sinh xã hội. Để chuẩn bị cho giai đoạn mới nhiều khó khăn, thách thức, Natrumax đã lên chiến lược phát triển theo hướng bền vững trong những năm tiếp theo. Quyết tâm thực hiện mục tiêu đưa Natrumax trở thành thương hiệu xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Natrumax đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Natrumax’s Got Talent”. Sau gần 3 tháng phát động cuộc thi, chương trình đã tìm ra ngôi vị quán quân thuộc về Tập thể Yên Bái với tiết mục “Về Yên Bái múa xòe hoa”. Rất nhiều những màn trình diễn ấn tượng đã được thể hiện tại chương trình, mang đến bầu không khí sôi động, hứng khởi chưa từng có.

Tiết mục “Về Yên Bái múa xòe hoa” của tập thể Yên Bái đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của cuộc thi

Bên cạnh đó, cũng tại chương trình, Natrumax cùng với cựu tuyển thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Vũ Như Thành đã ký kết hợp tác và ra mắt Học Viện đào tạo Natrumax – StarFootsball. Xuất hiện tại buổi lễ, cựu tuyển thủ Vũ Như Thành cũng bày tỏ mục tiêu của lần hợp tác này: “Khi đứng trong Đội tuyển Việt Nam hay các CLB, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp phần phát triển bóng đá Việt Nam. Việc hợp tác và đồng hành cùng Natrumax – StarFootsball sẽ nối tiếp ước mơ bao năm nay tôi đang thực hiện. Với tất cả tâm huyết cùng sự trải nghiệm với bóng đá, tôi hy vọng sẽ mang đến niềm vui cho các nhỏ yêu bóng đá…”

Natrumax cùng với cựu tuyển thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Vũ Như Thành đã ký kết hợp tác và ra mắt Học Viện đào tạo Natrumax – StarFootsball

Những hình ảnh đáng nhớ tại chương trình:

 

Shopping Cart
1900 98 68 26