Không khí sôi nổi và hào hứng tại ngày đầu tiên chuỗi chương trình Kỷ niệm 5 năm thành lập Natrumax Việt Nam.

Đúng như kế hoạch, sáng ngày 20/3 vừa qua, đông đủ các đoàn CBCNV, Quý đại lý, đối tác và khách hàng đã tập trung tại các điểm đón đã được BTC sắp xếp để cùng khởi hành tới Ninh Bình, thành phố được Natrumax lựa chọn trở thành điểm đến trong chuỗi chương trình Kỷ niệm 5 năm thành lập.

Đông đủ các đoàn CBCNV, Quý đại lý, đối tác và khách hàng cùng các khách mời tham gia trải nghiệm chương trình “Dấu chân thời tiền sử” tại công viên Khủng Long.

Sau khi check-in tại khách sạn, hoạt động đầu tiên mà Quý đại lý, đối tác, CBNV cùng các khách mời tham dự sau khi dừng chân tại khách sạn và ăn trưa chính là tham gia trải nghiệm chương trình “Dấu chân thời tiền sử” tại công viên Khủng Long.

Các Quý đại lý, đối tác và khách mời tham dự hào hứng chụp ảnh check-in tại khu tham quan.

Sau buổi tham quan, mọi người cũng đã có những giây phút nghỉ ngơi và bước vào bữa tiệc tối được BTC chương trình tổ chức ngay tại khuôn viên của khu du lịch sinh thái. Bữa tiệc diễn ra với các hoạt động giao lưu văn nghệ, biểu diễn ảo thuật vô cùng hấp dẫn, sôi động và cũng không kém phần ấm áp. 

Tập thể Ban lãnh đạo Natrumax cùng các khách mời cùng thực hiện nghi thức khai tiệc.
Không khí sôi nổi và vui vẻ tại buổi tiệc ngày đầu tiên với rất đông khách mời tham dự.

Cuối chương trình, là hoạt động tham quan tự do tại Phố cổ Hoa Lư về đêm, 1 địa điểm tham quan hấp dẫn và thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế của tỉnh Ninh Bình.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đang nhớ tại ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện sinh nhật Natrumax và cùng chờ đợi những điều bất ngờ sẽ diễn ra tại 2 ngày tiếp theo mọi người nhé!

Sư thầy Thích Thanh Cường trao tặng bức tranh Bát mã chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Natrumax.
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax chia sẻ tại chương trình.

Shopping Cart
1900 98 68 26