DOANH NHÂN NGUYỄN TẤT TÙNG ĐẠT DOANH NHÂN TÂM TÀI XUẤT SẮC ASEAN 2020

Hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển doanh nghiệp đa dạng ngành nghề, doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã vinh dự nhận được chứng nhận DOANH NHÂN TÂM TÀI XUẤT SẮC ASEAN sau khi lãnh đạo doanh nghiệp Sữa Non Natrumax phát triển vượt trội và nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, góp phần vì một Việt Nam khoẻ mạnh và phát triển.

Ngày 31/07/2020 diễn ra Chương trình: “DOANH NGHIỆP HỢP TÁC KINH TẾ ASEAN 2020” bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu diễn ra tại Hà Nội. Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng với vai trò là CEO của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax tham dự và phát biểu tại buổi lễ, hội nghị nhận được nhiều sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo nước nhà nói chung và lãnh đạo khối doanh nghiệp nói riêng. Chương trình sự kiện nhằm phát huy thế mạnh của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, toạ đàm cơ hội và thách thức của thời kỳ hậu Covit – 19 đối với các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tất Tùng Tại Hội Nghị Hợp Tác Kinh Tế Asean 2020

Đại diện cho nhiều doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước tham gia hội nghị, ông Tùng cũng có đưa ra một số giải pháp cụ thể, quyết đoán, mở ra hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình, đồng thời góp phần làm tăng thêm kênh tham khảo cho các doanh nghiệp Asean trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Tại đây, bản thân ông Tùng cũng nhận được giấy chứng nhận, ghi nhận sự lãnh đạo tài tình với doanh nghiệp và có tâm với cộng đồng.

Giấy chứng nhận dành cho cá nhân xuất sắc lãnh đạo doanh nghiệp và có tâm với cộng đồng

Nội dung chính của chương trình xoay quanh trục cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt sau thời kỳ hậu Covit, các đại biểu tham gia đã tranh luận rất sôi nổi, đưa ra nhiều ý tưởng mới, nghiều góc nhìn đa chiều để góp phần đưa doanh nghiệp nước nhà vượt qua khó khăn. Một số ý kiến tiêu biểu như: Áp dụng khoa học kỹ thuật, tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp 4.0, phát triển đa kênh, thiết lập quy trình quản lý chặt chẽ, luôn luôn tìm thị trường mới, đi vào thị trường ngách…tạo ra thành công rất lớn cho sự kiện lần này.

Ông Nguyễn Tất Tùng chụp ảnh lưu niệm với thương hiệu Natrumax trên bảng vàng danh dự

Là một doanh nhân trẻ, tuổi đời khá trẻ (1988), tuy nhiên ông Tùng đã tích luỹ cho mình vốn kiến thức lãnh đạo doanh nghiệp hết sức đa dạng, phong phú và thành công. Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho anh chị em trong công ty, chăm lo phát triển, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho nhà phân phối trên cả nước, hoạt động cộng đồng là một phần trên hành trình thành công, ghi dấu ấn làm nên thương hiệu của ông. Những nhà phân phối trên cả nước hết sức cảm phục, quý mến và trân trọng những đóng góp của ông cho cộng đồng người nghèo nói chung, trẻ em nghèo nói riêng.

Sự tự tin, điềm tĩnh hiện rõ trên khuôn mặt của một vị doanh nhân tâm tài đức

Với những thành công vang dội trong những năm qua, đường đi sắp tới của doanh nghiệp Natrumax Việt Nam hứa hẹn còn nhiều hi vọng hơn nữa khi bước vào sân chơi lớn ASEAN, với tài năng và bản lĩnh của chính mình, tôi tin rằng ông Nguyễn Tất Tùng sẽ tạo thành một thương hiệu mang tầm quốc gia và quốc tế. Hãy cùng điểm qua những nấc thang thành công trước đó, chờ đợi những bước tiến sắp được CEO của Natrumax cùng doanh nghiệp của ông chinh phục trong những năm tiếp theo. Xin chúc cho ông sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong tương lai.

Ban truyền thông Natrumax trân trọng truyền tin…!

Shopping Cart
1900 98 68 26