CHỦ TỊCH HĐQT NATRUMAX VIỆT NAM CHIẾN THẮNG CHƯƠNG TRÌNH “VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” VTV3 ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

Với tâm nguyện góp một phần công sức nhỏ vào giúp đỡ các trẻ em mồ côi tại: “MÁI ẤM THIÊN THẦN” TP Hồ Chí Minh của cơ sở nuôi 109 trẻ em mồ côi. Ngoài chương trình từ thiện Sữa Non Natrumax 10 năm, Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã chiến thắng trong cuộc thi “Vì BẠN XỨNG ĐÁNG” đem về số tiền lên tới 70 triệu đồng.

Ngày 12.07.2020 chương trình VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG phát sóng trên VTV3 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM, nhân vật chính của cuộc thi là Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam. Trải qua từng vòng thi gây cấn với nhiều lĩnh vực về kiến thức sâu rộng khác nhau, phần thắng cuối cùng vẫn được Mr Tùng chinh phục một cách xuất sắc.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Trong chương trình cùng MC Quyền Linh

MÁI ẤM THIÊN THẦN là trung tâm bảo trợ trẻ em tư nhân do ông Bùi Công Hiệp mở ra với mục đích nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi trên cả nước. Hiện tại, mái ấm đang đón nhận và nuôi dưỡng 109 trẻ em, cháu bé nhất 01 tuần tuổi, cháu lớn nhất là 8 tuổi. Được tiếp xúc với chú Hiệp nhiều lần, Ông Nguyễn Tất Tùng cảm nhận được tình yêu thương con người sâu sắc và sự tử tế ở chú Hiệp, sau lần từ thiện Sữa Non Natrumax 10 năm cho cơ sở nuôi dạy các cháu, giúp các con khoẻ mạnh, phát triển. Vị doanh nhân này cảm thấy các cháu rất xứng đáng nhận được sự quan tâm giúp đỡ hơn nữa trong cộng đồng, Mr Tùng quyết định dành hết tâm sức tham gia cuộc thi và dành chiến thắng, mang về 46.650.000 đồng.

Ông Nguyễn Tất Tùng nở nụ cười tự tin trong việc quyết định chuẩn xác các câu trả lời

Sau 5 vòng thi Ông Nguyễn Tất Tùng với những quyết định dứt khoát, chuẩn xác, đầy quyết đoán và tầm hiểu biết sâu rộng, kết quả là một phần thưởng xứng đáng dành cho doanh nhân Tùng. Với tấm lòng thiện nguyện xuyên suốt nhiều năm nay trên nhiều địa phương cả nước, Mr Tùng đã quyết định tặng thêm 23.350.000 đ để tổng kết thành 70.000.000 đ.

Kết quả trong chương trình VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG Ông Nguyễn Tất Tùng chiến thắng

Sau chương trình phát sóng, tấm lòng nhân ái của Ông Nguyễn Tất Tùng được biết đến một cách rộng rãi, trên phạm vi cả nước. Ngoài công tác lãnh đạo giỏi công ty phát triển, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho anh chị em nhân viên, doanh nhân Tùng còn xem công tác thiện nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên của Natrumax Việt Nam.

Chương trình VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG phát sóng trên VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam 16h10 ngày 12/07/2020

Với sự dẫn dắt dí dỏm của MC Quyền Linh, cùng với sự quyết đoán vui vẻ của người thi Nguyễn Tất Tùng, chương trình đã đạt được những kết quả mĩ mãn, đem đến cho khán giả trực tiếp tại trường quay những cảm xúc dâng trào, biểu hiện của kết quả là những tràng pháo tay đầy khích lệ. Chương trình phát sóng khán giả trên cả nước nói chung và khán giả Natrumax Việt Nam nói riêng hưởng ứng nồng nhiệt, lan toả rộng rãi trong cộng đồng.

Những suy luận trước khi bấm nút của ông Nguyễn Tất Tùng – MC Quyền Linh gợi ý

Sau chương trình thi, Ông Tùng thay mặt Natrumax Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đài truyền hình Việt Nam và Ban biên tập chương trình VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG, gửi lời cảm ơn đến bộ phận sản xuất chương trình, MC Quyền Linh. Đặc biệt, Ông Tùng không quên gửi lời chúc sức khoẻ đến chú Bùi Công Hiệp, gửi lời chúc đến các con ở cơ sở khoẻ mạnh, ngoan ngoãn và tình yêu thương. Mong được góp phần công sức giúp cho các cháu lớn khôn, trưởng thành.

Ban truyền thông Natrumax Việt Nam truyền tin…!

Shopping Cart
1900 98 68 26