NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SỮA NON NHỮNG NỀN TẢNG THÀNH CÔNG CỦA NATRUMAX

Trong suốt lịch sử loài người, Sữa non đã đóng một vai trò quan trọng thiết yếu trong sức khỏe của nhân loại. Các nền văn hóa cổ đại đã đánh giá cao và công nhận các lợi ích của Sữa non của người và các động vật có vú đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt còn được gọi là thần dược dành cho các đời vua chúa, các người có chức cao vọng trọng trong xã hội lúc bấy giờ, mới có phúc được thừa hưởng những sản phẩm quý giá ấy.

Khoảng 1000 năm trước công nguyên, các Pharaon đã dùng một loại dưỡng chất quý được lấy từ con bò mẹ để có một sức khỏe cường tráng. Và các nhà khoa học hiện đại đã tìm thấy trong các di tích đền cổ thức uống đó. Họ đặt tên cho thức uống kỳ diệu đó là sữa non. Tại đền Horus ở Edfu – Ai cập, sữa non được xem như một hoạt chất bất tử đem lại sức mạnh bền bỉ và chữa bệnh cho cơ thể con người thời kỳ cổ đại đó.

                                Những bức ảnh chứng minh sữa non từ bò đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước

Từ hơn 2000 năm trước, kể từ khi thuần hóa được loài bò, các thầy thuốc Ayurvedic và Rishis của Ấn Độ đã được sử dụng sữa non cho các mục đích chữa bệnh về thể chất và tinh thần. Và tại khu vực Scandinavi đã có truyền thống ăn mừng sự ra đời của bê với một bánh pudding tăng cường sức khỏe làm từ sữa non.

Còn tại các nước phương tây thì mãi đến thế kỷ XVII họ mới nhận ra lợi ích của sữa non đối với sức khỏe của con người. Họ bắt đầu nghiên cứu và sử dụng sữa non để gia tăng hệ miễn dịch cho cơ thể con người, chống lại sự tấn công của virus và vi khuẩn gây bệnh, chống lại sự nhiễm trùng sau các ca phẫu thuật. Cho đến khi penicillin ra đời cùng các chất kháng sinh khác thì nó mới thôi được sử dụng.

Năm 1799 – Tiến sĩ Christopher Hufeland bắt đầu nghiên cứu tác dụng của Sữa non đối với sức khoẻ và sự phát triển của bê sơ sinh. Ông kết luận rằng những con bê bị không được bú Sữa non có tỷ lệ tử vong lớn hơn nhiều do hệ thống miễn dịch bị giảm bớt. Vào thời điểm đó phát hiện của ông rất đáng kinh ngạc và giúp mở đường cho con người sử dụng một trong những món quà của quý giá của mẹ Trái đất để duy trì tuổi trẻ, sức khỏe và sức sống.

Đến đầu thế kỉ XX, người ta biết rằng mức độ kháng thể trong sữa non cao hơn nhiều so với sữa thường, và những kháng thể có tính chất bảo vệ cơ thể nhất định. Năm 1920, Spolverini ủng hộ sử dụng sữa non của bò cho trẻ sơ sinh giúp chống lại bệnh lây từ người và bò.

Bác sĩ Albert Sabin đã tạo ra một nghiên cứu đột phá về phân lập các kháng thể từ sữa non.

Năm 1963, Campbell và Peterson là người đầu tiên để phát triển một chương trình, trong đó con bò đã được chủng ngừa với một hỗn hợp của các mầm bệnh suy yếu trước khi sinh cho bê. Sữa non được thu thập từ những con vật đã được chủng ngừa này được gọi là sữa non miễn dịch hoặc hyperimmunised.Việc sử dụng sữa non miễn dịch đã chứng tỏ thành công trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh đường ruột do nhiễm khuẩn E.coli, vi rút rota ở trẻ sơ sinh, cầu trùng tiêu chảy Crypto trong các bệnh nhân AIDS và bệnh nhân mất sức đề kháng khác, ngăn ngừa hình thành sâu răng, và các điều kiện dẫn bệnh khác.

Trong những năm 1970 – 1980, sữa non của bò được sử dụng phổ biến để chống lại sự lây nhiễm, vi rút, bệnh cúm, và các vấn đề miễn dịch tự động.

Năm 1992, Kummer là người đầu tiên chỉ ra rằng sữa non từ những con bò không được chủng ngừa có thể ngăn ngừa bệnh tiêu hóa ở trẻ.

Năm 1998, McConnell và các đồng nghiệp chỉ ra rằng có thể sản xuất sữa non từ các con bò không được chủng ngừa, được nuôi trên đồng cỏ mà vẫn cho một tỉ lệ kháng thể tương đương với những con bò được chủng ngừa.

Trong năm 2000, các nghiên cứu chỉ ra yếu tố tăng trưởng tự nhiên của sữa non giúp đốt chất béo và tạo ra các cơ bắp vững chắc, và hỗ trợ quá trình chống lão hóa.

Đến nay có hơn 2000 bài báo khoa học được công bố chứng tỏ tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng sữa non để ngăn ngừa và chữa bệnh. Đây là loại thực phẩm hoàn hảo cũng đã được chứng minh là không mang tính loài cụ thể. Với hơn 400 chất dinh dưỡng trong thành phần của mình, bao gồm tất cả các yếu tố chống lão hóa, yếu tố miễn dịch và các yếu tố thiết yếu, Sữa non chứng tỏ mình là một trong những món quà quý giá nhất của mẹ Trái đất.

APS BioGroup được thành lập bởi Tiến sĩ Andrew Keech vào năm 2003 dựa trên tầm nhìn xây dựng một nhà máy sản xuất sữa non quy mô lớn, tiêu chuẩn toàn cầu mới với các trang trại bò sữa lớn nhất trên thế giới, để cho ra các sản phẩm sữa non chất lượng cao nhất và APS BioGroup hiện là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm sữa non trên thế giới.

Các sản phẩm của APS BioGroup hiện được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới với nhiều giải thưởng xuất khẩu của năm, được trao bởi Thị trưởng Phoenix vào các năm 2013, 2015.

Trong thành phần của sữa non chứa nguồn kháng thể tự nhiên dồi dào và yếu tố tăng trưởng quý giá như:

Kháng thể IgG – Kháng thể chiếm 80% tổng lượng Globulin miễn dịch trong huyết thanh và là kháng thể duy nhất được truyền từ mẹ sang thai nhi qua nhau thai ở người, giúp cơ thể đề kháng các những yếu tố gây bệnh.

Kháng thể IgA – Bảo vệ cơ thể, đặc biệt với các tác nhân gây bệnh tại hệ hô hấp, hệ tiêu hóa.

Kháng thể IgM – Kích thích sản xuất các proteins cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh.

Yếu tố tăng trưởng IGF-1 – Tham gia cấu tạo cơ xương, kích thích tăng trưởng chiều cao và cơ bắp, chống lão hóa, tốt cho não bộ và cải thiện sự cân bằng đường máu.

NỀN TẢNG THÀNH CÔNG CỦA NATRUMAX

Công ty Sữa Non Natrumax đã lựa chọn sữa non Bò Newzeland, một trong những nguồn nguyên liệu sữa non tốt nhất thế giới để phát triển doanh nghiệp của mình, đó là một lựa chọn hết sức thông minh. Song song với đó, Ban lãnh đạo công ty cũng cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng đối tượng trong đời sống con người tại đất nước Việt Nam và trong một tương lai không xa sẽ lan toả ra nhiều nước khu vực châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

  1. Natrumax Newbon

Sản phẩm đánh vào đối tượng đầu tiên dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Natrumax newbon, cung cấp sữa non cho trẻ sơ sinh từ những tuần đầu tiên, tránh cho các bé thiếu sữa non có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng, dễ nhiệm bệnh và nhiễm trùng. Với một lon sữa non Natrumax sẽ cung cấp cho trẻ hàng tỷ lợi khuẩn, cho tiêu hoá khoẻ mạnh, chất xơ hoà tan chống táo bón, đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu từ một sản phẩm siêu sữa gần như hoàn hảo như sữa mẹ dành cho các con thơ của bạn. Với những kiểm nghiệm lâm sàng sau 12 tháng qua, các bé được uống sữa Natrumax Newbon ăn ngon, ngủ ngon, thông minh hơn, tăng trưởng và phát triển đều thể chất và trí não, miễn dịch với các bệnh lý tự nhiên của trẻ nhỏ, các con ngủ sâu đủ giấc, không giật mình, không quấy, da dẻ hồng hào tăng cân đều, chống lại được các biểu hiện sốt hoặc cúm mùa, khác biệt so với những trẻ em còn lại.

  1. Natrumax Baby

Sản phẩm thứ hai dành cho các bé từ 1 đến 10 năm tuổi Natrumax Baby. Dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao, giúp ăn ngon miệng và tăng cân hiệu quả. Sản phẩm chứa sữa non chất lượng cao từ Newzeland, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, mục tiêu của sản phẩm đã đạt được là: Tăng cường hệ miễn dịch cho bé, nâng sức đề kháng lên cao, chất xơ hoà tan FOS trong sản phẩm giúp các bé điều trị bệnh táo bón. Một số bé còi cọc chậm phát triển có thể dùng sản phẩm để cải thiện sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho các con, đây là sản phẩm được hàng nghìn bà mẹ trên cả nước đánh giá cao kể từ khi ra đời cho đến nay. Nhiều bỉm sữa còn xem là sản phẩm không thể thay thế trong cuộc đời của những đứa con của họ, vì nhiều nguyên nhân khác nhau như nguồn gốc sữa, nguyên liệu sữa, thành phần sữa và đặc biệt là giúp được con cái của họ giải quyết các yêu cầu cơ thể đặt ra một cách hoàn hảo nhất.

  1. Natrumax Family

Sản phẩm tiếp theo là Natrumax 400 gram hay còn goị là Natrumax family dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Đây là Siêu sản phẩm sữa non, dành cho người gầy yếu, người mới mổ dậy, ốm đau, người cần nâng cao sức khoẻ, người có hiện tượng viêm gan C muốn điều chỉnh men gan chuẩn tự nhiên, trẻ em còi cọc biếng ăn, chậm lớn đều có thể dùng sản phẩm này để giúp các cháu thay đổi trong thời gian 03 tháng dùng sữa trở lên. Sản phẩm chứa hàm lượng sữa non cao nhất trên thị trường hiện nay 5g/100g, giúp tăng sức đề kháng vượt trội, ưu việt ở nhiều điểm cộng từ sản phẩm sữa non chất lượng cao, whey protein, sữa ong chúa giúp làm mờ vết nám, giãn những chân chim trên làn da, tinh chất keo ong và canxi nano giúp giảm bớt hiện tượng khô khớp, cắt đứt dòi bò trong xương, chất xơ hoà tan làm cho người trên giường bệnh đứt hẳn táo bón…bởi vậy đây là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao, tin dùng, đàn ông nâng cao thể trạng, giải quyết năng lực lên một tầm cao mới.

  1. Natrumax Mama

Natrumax Mama là sản phẩm dành cho các mẹ bầu, trước và trong thời ỳ mang thai. Sản phẩm giải quyết nhu cầu thai kỳ cho các mẹ, nâng cao miễn dịch, cải thiện thể trạng, tăng cường sức khoẻ, đầy đủ dưỡng chất, đa dạng vitamin, giàu Omega giúp thai nhi thông minh. Đặc biệt sản phẩm với chức năng ưu việt FOS từ chất xơ hoà tan chống táo bón cho các bà bầu bị nghén, kém ăn, hay ăn theo sở thích, nuôi dưỡng thai nhi của bạn ngoan, ăn ngủ điều độ, tăng trưởng cân tự nhiên, đủ dinh dưỡng. Sản phẩm tốt cho thị giác, bộ não và tim mạch cả mẹ và thai nhi, cho một tương lai tươi sáng cần chuẩn bị và vun trồng những mầm tốt.

           5. Natrumax Diabet

Natrumax diabet sản phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, những người muốn bảo vệ sức khoẻ, người có hiện tượng tim mạch, bệnh nhân tiểu đường và tiền tiểu đường thì vô cùng giá trị. Người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 và rối loạn dung nạp glucose, người ăn kiêng kham khổ sở có thể dùng sản phẩm như một người bạn đời tin cậy. Sản phẩm giàu Omega 3, Omega 6, Omega 9 giúp loại bỏ choleteron trong máu, hoạt huyết dưỡng não, làm dày thành mạch máu giúp khoẻ hơn, tránh những đột quỵ không cần thiết ở tuổi già và các bệnh biến chứng. Sữa ong chúa và tinh chất keo ong giúp da căng bóng tránh đồi mồi, hết tình trạng kẹo kẹt tại các ổ khớp trên hệ xương. Xét một cách toàn diện với nhiều khách hàng phản hồi đây là THẦN DƯỢC CỦA TUỔI GIÀ. Sản phẩm giúp bạn sống chung với các loại bệnh tật mà không phải lo lắng nhiều, cảm ơn nhà sản xuất.

       6. Natrumax Beauty

Sản phẩm sinh ra dành cho phải đẹp, siêu phẩm làm đẹp 10 phân vẹn 10 của chị em phụ nữ đang tìm kiếm. Bởi vì các chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia về sắc đẹp đã nghiên cứu trong nhiều năm qua mới cho ra đời sản phẩm này, chất lượng ngoài mong đợi. Trong sản phẩm này hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ để cho một người phụ nữ làm đẹp từ bên trong. Đầu tiên phải kể đến đó là Sữa Non giúp sức đề kháng, hệ miễn dịch của người phụ nữ tăng cao, nâng cao thể trạng, cốt cách. Thứ hai là Sâm Tố Nữ giúp điều chỉnh nội tiết tố cho chị em, điều hoà kinh nguyện, hệ thống nội tiết cơ thể được cân bằng, sung mãn khơi nguồn như thời con gái, da dẻ hồng hảo căng tràn nhựa sống. Thứ ba phải kể đến đó là Cogalen giúp cải thiện hệ da, căng, đàn hồi tốt, cải thiện tình trạng da chùng khi đến tuổi lão hoá. Thứ tư là Nhau Thai Cừu có trong sản phẩm giúp chị em xinh đẹp tự nhiên, kết hợp với Sữa Ong Chúa giúp da sáng mịn, loại bỏ dần dần tàn nhang, quét sạch các gốc vết nám từ bên trong, điều mà nhiều người phụ nữ trăn trở sau thời kỳ mang thai hay xuất hiện nám. Sản phẩm chứa nhiều Omega giúp điều hoà hệ thần kinh, sáng mắt và loại bỏ bớt chất cặn bã trong máu, đem lại một cơ thể rắn về cơ, chắc về xương bởi Canxi nano và toàn diện về thể trạng, đẹp từ bên trong. Nếu dùng sản phẩm từ liệu trình 3 tháng trở lên, bạn sẽ có một vẻ đẹp ngoài sự mong đợi bấy lâu nay. Kết hợp với thể dục đều đặn, chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể kéo thanh xuân của bạn chậm lại 10 năm, thậm chí là 20 năm, bạn hãy xem da của những người đã dùng natrumax sau 12 tháng qua rồi sẽ biết điều bí mật nhé. Nhanh chân, đừng chần chừ với sức khoẻ và sắc đẹp của chính mình và gia đình mình. Bạn nhé…!

 

 

 

Shopping Cart
1900 98 68 26