NATRUMAX VIỆT NAM TRÊN HÀNH TRÌNH VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH

Trên hành trình Vì Một Việt Nam Khoẻ Mạnh, với sự kết hợp chặt chẽ giữa Natrumax Việt Nam và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, đã tổ chức chương trình gặp mặt tặng quà cho trẻ em tộc người Đan Lai và trẻ em dân tộc thiểu số miền núi lần thứ nhất tại Nghệ An.

Ngày 03/10/2020, tại Thị Xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An đã diễn ra sự kiện gặp mặt tặng quà cho trẻ em dân tộc thiểu số do Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam tổ chức. Tham dự sự kiện về mặt Nhà nước gồm có Ông Bùi Ngọc Chương, Uỷ Viên Thường Trực Uỷ Ban Các Vấn Đề Xã Hội Của Quốc Hội; Ông Lương Hồng Quang, Vụ Trưởng Vụ Thi Đua Khen Thưởng Văn Phòng Chủ Tịch Nước; Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ Trưởng Bộ Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội; Ông Bùi Đình Long Phó, Chủ Tịch UBND Tỉnh Nghệ An. Nghệ Sỹ Ưu Tú Xuân Bắc và các đại biểu tiêu biểu của quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đại diện Natrumax Việt Nam Ông Nguyễn Tất Tùng tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Tất Tùng tham gia phát biểu tại lễ trao quà cho trẻ em tộc ngườ Đan Lai và trẻ em dân tộc thiểu số

Với cam kết với hàng trăm suất quà, hàng ngàn việc làm tình nghĩa, đồng hành cùng với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam năm 2020 giá trị lên tới 500 triệu đồng, Natrumax Việt Nam đã thực hiện tốt trong đợt hỗ trợ trẻ em vùng dịch Covit – 19 tại Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, tiếp tục đồng hành trong chiến dịch cùng trẻ em Dân Tộc Thiểu Số, Trẻ em Tộc người Đan Lai tại Nghệ An hôm nay.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ Tịch HĐQT Natrumax Việt Nam tại buổi trao quà cho trẻ em dân tộc thiểu số

Phát biểu tại sự kiện ông Nguyễn Tất Tùng khẳng định: “Sứ mệnh của Natrumax Việt Nam cùng góp phần tạo nên sự công bằng cho trẻ em trên các vùng miền của đất nước ta, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội, cho đất nước mai sau. Natrumax cam kết gắn bó lâu dài và bền vững với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, trền hành trình Vì Một Việt Nam Khoẻ Mạnh”.

Ông Nguyễn Tất Tùng chụp hình lưu niệm với các cháu dân tộc thiểu số

Với tấm lòng cao cả, luôn xem thiện nguyện là công việc của mình, chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam đã trao tặng 96 suất quà với sản phẩm NATRUMAX BABY dành cho 96 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Natrumax xin chúc cho các con luôn mạnh khoẻ, luôn tươi vui và phấn đấu học tập tốt, ngoan ngoãn có ích cho gia đình và toàn xã hội.

Natrumax Việt Nam trân trọng truyền tin…!

 

 

Shopping Cart
1900 98 68 26