Natrumax trao tặng NPP Vũ Thị Bích Thủy – Tuyên Quang xe KIA Soluto tại chương trình “Song hành cùng Natrumax”

Dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mặc dù vậy doanh thu kinh doanh sữa non Natrumax của nhà phân phối Tuyên Quang Vũ Thị Bích Thủy đã thu về những con số ấn tượng. Sau gần 3 quý đầu gần một năm, nhà phân phối Bích Thủy đã vươn lên dẫn đầu và đủ điều kiện nhận giải thưởng tại chương trình “Song hành cùng Natrumax”, thời gian từ 01/9/2020 đến ngày 01/9/2021.

Ngày 09/10 vừa qua, đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã tổ chức buổi lễ trao tặng xe ô tô KIA Soluto cho NPP Tuyên Quang Vũ Thị Bích Thủy, cũng chính là giải thưởng cao nhất chương trình “Song hành cùng Natrumax”.

Sự nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của NPP Vũ Thị Bích Thủy nói riêng và hệ thống Nhà phân phối trên cả nước nói chung có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu sữa non Natrumax trong năm 2021. Bên cạnh đó, nhiều chương trình lớn khác cũng đang được Natrumax dự định triển khai trong năm 2022, đem đến cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp cho các nhà phân phối sữa non Natrumax trên cả nước. Đây là cơ hội để các nhà phân phối phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, góp phần thúc đẩy thị trường.

Chúc Quý đối tác sẽ phát triển bền vững, thành công vượt trội và đột phá hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, Natrumax cũng mong muốn rằng hai bên sẽ hợp tác lâu dài, thắt chặt mối quan hệ và tăng trưởng hơn trong tương lai.

Cuối cùng, Natrumax luôn chào đón các đại lý, nhà phân phối gia nhập vào hệ thống phân phối của Natrumax và hi vọng Đại gia đình Natrumax sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 1900 986826/ 0905 046 886 để mua sắm và trở thành Đại lý, Nhà Phân phối độc quyền các sản phẩm của Sữa non Natrumax.

Shopping Cart
1900 98 68 26