Natrumax thực hiện dự án “Bữa sáng kháng thể 0 đồng”, trao tặng các suất ăn sáng miễn phí tại nhiều bệnh viện

“Bữa sáng kháng thể 0 đồng” là dự án từ thiện do Natrumax thực hiện giúp chuẩn bị thực phẩm cho bữa ăn sáng dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại một số bệnh viện lớn thuộc ba miền Bắc – Trung  – Nam.

“BỮA SÁNG KHÁNG THỂ 0 ĐỒNG” là dự án từ thiện do Natrumax thực hiện giúp chuẩn bị thực phẩm cho bữa ăn sáng dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại một số bệnh viện lớn thuộc ba miền Bắc – Trung  – Nam. Nơi mà nhiều gia đình, nhiều bệnh nhân, bên cạnh nỗi lo về sức khỏe còn là những gánh nặng về tài chính khi phải đối diện với chặng đường điều trị còn nhiều khó khăn. Bữa sáng với họ đôi khi vội vàng, đôi khi tạm bợ, thậm chí bị bỏ qua để tiết kiệm phần nào chi phí. Dự án “Bữa sáng kháng thể 0 đồng” như một món quà, như một lời nhắc để nhiều bệnh nhân và gia đình bệnh nhân có thêm năng lượng cho cả ngày dài từ những suất ăn đảm bảo và giàu dinh dưỡng.

“Bữa sáng kháng thể 0 đồng” là chương trình thiện nguyện nhằm trong chuỗi hoạt động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” do Natrumax tổ chức và thực thiện ngay từ khi mới thành lập. Quỹ hoạt động phi lợi nhuận với mục đích tham gia hỗ trợ những những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có cơ hội sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng, có quần áo ấm, đồ dùng học tập, thuốc chữa bệnh, điều kiện sống tốt hơn và những trợ giúp cần thiết khác.

Trong suốt chặng đường thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Natrumax đã trợ giúp thường xuyên gần 10.000 gia đình tại 100 địa phương. Tại thời điểm này, đã có hơn 9000 gia đình và cá nhân đang thường xuyên được hỗ trợ cải thiện sức khỏe từ những sản phẩm dinh dưỡng đến từ thương hiệu Sữa non Natrumax. Ngoài ra, nhiều gia đình còn được hỗ trợ về kinh tế và những trợ giúp cần thiết khác. Mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến là mỗi người, mỗi gia đình đều có sức khỏe tốt hơn từ những nguồn thực phẩm dinh dưỡng và chất lượng.

Nếu như “hạnh phúc là sẻ chia” thì hãy cùng chúng tôi chọn người – chọn nơi để thương, để yêu, để sẻ chia. Đó là những bệnh nhân đang hằng ngày kiên trì điều trị, giành lại sức khỏe tại các bệnh viện và cả những người thân của họ. Bất cứ ai cũng có thể đem đến sự khác biệt cho cuộc sống của người khác bằng sự quan tâm và tình yêu thương. Hãy cùng chúng tôi giúp bệnh nhân và gia đình bệnh nhân bớt chật vật hơn khi tới bệnh viện – cùng cảm nhận niềm vui, hạnh phúc với họ bằng những đóng góp nho nhỏ – ít thôi nhưng đều đặn.

Dự án “Bữa sáng kháng thể 0 đồng” – Trao tặng miễn phí các suất ăn sáng dinh dưỡng 2 buổi mỗi tuần tại 3 bệnh viện thuộc các tỉnh Bắc – Trung – Nam.

Cho đi là còn mãi, cùng Natrumax giúp các bệnh nhân và gia đình bằng những bữa sáng dinh dưỡng, ít thôi nhưng đều đặn.

Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương mà chúng ta giữ mãi được cho mình.

Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại: 1900 986826/ 0905 046 886 hoặc truy cập website: https://natrumax.com/

Shopping Cart
1900 98 68 26