Natrumax dâng hương tưởng niệm và trao quà nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 76 Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Natrumax đồng hành cùng tạp chí Nhân Lực Nhân Tài Việt cùng các mạnh thường quân đã dâng hương, dâng hoa và trao quà cho những người có công tại khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên.

Ngày 12/7/2023, tại tỉnh Thái Nguyên, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Natrumax đồng hành cùng tạp chí Nhân Lực Nhân Tài Việt cùng các mạnh thường quân đã dâng hương và trao quà cho những người có công tại khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên.

Đoàn công tác dâng hoa tại khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dành 1 phút tưởng niệm, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; dành phút mặc niệm, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Tiếp đó, tại thành phố Thái Nguyên, đoàn đã đến thăm và trao tặng 150 suất quà, tổng trị giá 40 triệu đồng, cho những người có công tại khu di tích Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái. Đại diện Natrumax, tạp chí Nhân Lực Nhân Tài Việt cùng Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân của các thế hệ đối với công lao to lớn của các đồng chí lão thành cách mạng, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng để đất nước được độc lập, tự do.

Natrumax sẽ trao tặng 150 suất quà cho những người có công tại khu di tích Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái.

Nhân chuyến viếng thăm này, trong sáng cùng ngày, Đoàn đã thăm quan khu trưng bày các tư liệu, hiện vật lịch sử tại khu di tích để thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân với các anh hùng liệt sĩ và các thương bệnh binh.

Đoàn thăm khu trưng bày các tư liệu, hiện vật lịch sử tại khu di tích.

Chia sẻ sau chuyến đi, Ông Nguyễn Tất Tùng – Chỉ tịch HĐQT Natrumax cho biết: “Tôi muốn kêu gọi mỗi người trong chúng ta, không chỉ là những thành viên của Natrumax mà cả cộng đồng, cùng nhau tôn vinh và ghi nhớ những anh hùng đã hi sinh cho đất nước. Hãy trân trọng những giá trị của tự do, hòa bình và an ninh mà chúng ta được tận hưởng nhờ vào những người lính dũng cảm này. Tôi xin cam kết rằng Natrumax sẽ tiếp tục hỗ trợ và đóng góp cho các chương trình và hoạt động liên quan đến các thương binh liệt sĩ. Điều này không chỉ là trách nhiệm của chúng ta mà còn là nghĩa vụ của mỗi cá nhân chúng ta, để chúng ta có thể góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn cho những người đã hy sinh tất cả. Cùng nhau, chúng ta hãy duy trì truyền thống tri ân và tôn vinh các thương binh liệt sĩ không chỉ vào một ngày đặc biệt, mà mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một tương lai tươi sáng và ghi danh những anh hùng đã hy sinh.”

Shopping Cart
1900 98 68 26