Khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 05 năm thành lập Natrumax Việt Nam

Sáng ngày 10/03/2024, tại sân vận động Điền Kinh (Mỹ Đình, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên của Giải bóng đá kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa & Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax. Giải đấu quy tụ 4 đội bóng đến từ Công ty Natrumax và các đội đối tác, khách mời.

Nhằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 05 năm thành lập công ty cũng như phát huy phong trào thể dục thể thao, năm nay giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Natrumax đã được tổ chức và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu với các thành viên của đại gia đình Natrumax cũng như Quý đại lý, đối tác khắp cả nước. 

Tập thể cầu thủ FC Natrumax chụp ảnh trước trận đấu.

Giải đấu năm nay do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa & Dinh dưỡng Quốc tế là đơn vị tổ chức cùng Báo Doanh nghiệp Hội nhập, Tạp chí Nhân lực – Nhân tài Việt là các đơn vị bảo trợ truyền thông phối hợp thực hiện. Giải đấu đã diễn ra và nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Ban giám đốc, Quý đại lý, đối tác trên khắp cả nước cùng đông đảo CBCNV Công ty.

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, ông Nguyễn Bá Hà – Phó Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, bà Nguyễn Mai – Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam cùng các đại diện các đơn vị bảo trợ truyền thông, các cầu thủ, các đội bóng khách mời cùng đông đảo khán giả.

4 đội bóng chia thành 2 bảng tham gia giải đấu bao gồm: FC Natrumax, FC Nam Đô, FC Nội thất Phạm Gia, FC Thăng Long. Các đội đều mang tới giải đội hình mạnh nhất cùng quyết tâm cao độ và tinh thần fair play chuyên nghiệp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn của lượt trận đầu tiên. Trong đó, trận đấu giữa FC Natrumax và FC Thăng Long đã kết thúc cùng chiến thắng áp đảo với tỷ số 4 – 1. Tương tự là trận đấu giữa FC Nam Đô và FC Nội thất Phạm Gia với tỷ số 5 – 1.

Trận mở màn giữa hai đội FC Natrumax và FC Thăng Long
Đội hình thi đấu trận thứ hai giữa 2 đội FC Nam Đô và FC Nội thất Phạm Gia

Kết thúc các lượt trận vòng bảng, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra trận bán kết và chung kết vào lúc 14h00 đến 17h30 ngày 17/03/2024 tới đây để tìm ra đội giành chức vô địch. 

Trong ngày khai mạc, các cổ động viên đã được chiêm ngưỡng nhiều bàn thắng đẹp mắt, những khoảnh khắc ăn mừng ấn tượng, vì vậy giải đấu hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và gay cấn hơn trong vòng chung kết tiếp theo.

Một số hình ảnh khác trong ngày khai mạc:

Shopping Cart
1900 98 68 26