Gala Dinner tri ân NPP Natrumax – Bữa tiệc quy tụ dàn “sao hot”

Vào ngày 09/10 sắp tới, công ty Natrumax sẽ tổ chức chương trình Gala Dinner tri ân nhà phân phối (NPP) tại khu vực miền Bắc và Trung cực kỳ hoành tráng. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Trung Quang, … diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, TP.Vinh, Nghệ An. 

Bữa tiệc vinh danh các NPP xuất sắc

Trong những năm qua, Natrumax Việt Nam đang từng bước khẳng định thương hiệu với các dòng sản phẩm sữa non cao cấp. Những sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu về sức khỏe, dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, người già, người bệnh, phụ nữ mang thai.

6 tháng đầu năm 2020, sự tàn phá của địa dịch Covid khiến nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng trầm trọng. Nhưng không vì thế mà các chiến binh của Natrumax nản chí, lùi bước. Chúng tôi luôn quyết tâm, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Để vinh danh cho sự nỗ lực thầm lặng đó, chương trình “Gala dinner” chính là lời cảm ơn chân thành của Natrumax Việt Nam gửi đến các Nhà phân phối tại miền Bắc và miền Trung. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 120 triệu đồng. Cụ thể cơ cấu giải thưởng gồm các giải cá nhân và giải nhóm với các tiêu chí như: đạt doanh số cao nhất tuần/ tháng, tuyển nhiều đại lý nhất….

Bữa tiệc với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu 

Natrumax thường niên tổ chức các chương trình tri ân để vinh danh sự cống hiến của các NPP. Trong chương trình đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Trung Quang và vũ đoàn Lino 

Chúng tôi hy vọng đây là dịp để các NPP có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của nhau. Trong thời gian tới sẽ cùng nhau cố gắng để đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa. 

Hiện nay, ngoài việc phân phối các sản phẩm sữa non hàng đầu với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand như: Natrumax NewBorn,Natrumax Mama, Natrumax Beauty, Natrumax Curcumin… Natrumax Việt Nam còn là đơn vị có nhiều đóng góp, từ thiện cho cộng đồng với mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Shopping Cart
1900 98 68 26