Đếm ngược 03 ngày hướng tới chương trình tưởng thưởng thi đua Quý I/2023: “Bứt phá thần tốc, cán mốc thành công”

Chỉ còn 03 ngày nữa là Chương trình tưởng thưởng thi đua Quý I-2023 với chủ đề “BỨT PHÁ THẦN TỐC – CÁN MỐC THÀNH CÔNG” sẽ chính thức diễn ra. Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận và đánh dấu sự vươn mình xuất sắc trong các hoạt động kinh doanh của tập thể Nhà phân phối, đại lý, khách hàng thuộc hệ thống NPP Thế giới Sữa non Natrumax khu vực miền Bắc.

Quy mô tổ chức hoành tráng với sự tham dự của gần 100 nhà phân phối và đại lý khu vực miền Bắc, sự kiện lần này sẽ mang tới điều gì mới mẻ?

Chương trình Gala tri ân và trao giải thưởng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ với các giải thưởng vô cùng giá trị dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc. Bên cạnh đó, lễ trao huy hiệu và đồng phục dành cho các trưởng chi nhánh khu vực miền Bắc cũng sẽ được diễn ra, đây được xem là điểm nhấn đặc biệt đối với sự chuyển mình trong hoạt động kinh doanh và định dướng phát triển của Natrumax trong những năm tiếp theo. Cuối cùng, chính là “Lễ ra mắt sản phẩm Natrumax Ginseng Coffee – Thế hệ cà phê năng lượng mới”, một sản phẩm đặc biệt ấn tượng của Natrumax trong năm 2023.

Cơ hội ngay trong thách thức. Sự kiện vừa là dịp để ghi nhận những  nỗ lực và  đóng góp của NPP, Đại lý, đối tác của công ty, cũng là dịp để kết nối mạng lưới các chi nhánh Natrumax khu vực miền Bắc, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi và giao lưu kinh nghiệm cho các doanh nghiệp..

Thời gian đếm ngược tới sự kiện chỉ còn 03 ngày, Kính mời Quý đối tác hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và đón nhận những cơ hội mới tại Chương trình tưởng thưởng thi đua Quý I-2023 với chủ đề “ Bứt phá thần tốc – Cán mốc thành công” cùng Natrumax.

Chương trình tưởng thưởng thi đua Quý I-2023: “BỨT PHÁ THẦN TỐC – CÁN MỐC THÀNH CÔNG”

  • Thời gian: 10 – 11/12/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Century Hotel, thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Giám sát vùng để được hỗ trợ.

 

Shopping Cart
1900 98 68 26