Bột ăn dặm Natrumax – Khởi đầu vững chắc cho hệ tiêu hóa của trẻ

Hệ tiêu hóa tốt giúp bé hấp thu đủ chất dinh dưỡng để phát triển đồng đều chiều cao và cân nặng, tạo nên hệ miễn dịch hoàn chỉnh.

Nếu món ăn dặm không phù hợp, bé sẽ dễ bị đầy bụng, khó tiêu hay rối loạn tiêu hóa. Vậy mẹ cần chọn đúng các loại bột ăn dặm dễ tiêu hóa, bột ăn dặm có bổ sung lợi khuẩn Bacillus clausii để cho bé một thực đơn ăn dặm chất lượng hơn.

Lợi khuẩn Bacillus clausii hỗ trợ xử lý rối loạn tiêu hoá

Lợi khuẩn Bacillus clausii sở hữu khả năng sống sót mạnh nhờ tính đề kháng tự nhiên. Một số vai trò của lợi khuẩn Bacillus clausii đối với sức khỏe đường ruột:

  • Ức chế sự phát triển của các hại khuẩn trong đường ruột, thông qua việc cạnh tranh môi trường sống, thức ăn, khiến hại khuẩn chết và bị đào thải ra ngoài, trả lại sự bình yên – cân bằng cho đường ruột.
  • Tạo lớp màng bảo vệ kép chống lại sự xâm lấn của các hại khuẩn vào các tế bào/niêm mạc ruột.
  • Tổng hợp ra các vitamin và các enzyme kích thích tiêu hóa/tăng cường hấp thu dinh dưỡng.
  • Giúp kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch giúp tăng sức đề kháng.
  • Bacillus clausii an toàn với cả phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, không có độc tính hay tác dụng phụ, không chống chỉ định.

Ngoài ra, để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa cho bé, khi chọn bột ăn dặm, mẹ hãy cân nhắc các thành phần như: DHA, canxi, Omega 3,6,9, IgG, Lysine tăng cường để kháng, bảo vệ bé khỏe các tác nhân gây hại, cho bé phát triển toàn diện

Mách mẹ bí quyết, chọn Bột ăn dặm Natrumax bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn Bacillus clausii cùng DHA, canxi, Omega 3,6,9, IgG, Lysine, các vitamin và khoáng chất được chứng minh lâm sàng giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, hấp thu tối đa dinh dưỡng, cho bé phát toàn diện về thể chất và trí não.

Để hành trình ăn dặm trở nên dễ dàng và hiệu quả, chọn ngay Bột ăn dặm Natrumax mẹ nhé!

Shopping Cart
1900 98 68 26