TỌA ĐÀM DINH DƯỠNG VỚI Y, BÁC SỸ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC – HẢI PHÒNG

Phòng bệnh hơn chữa bệnh là điều mà tất cả người dân đang hướng đến. Hiểu được điều đó, ngày 10/12/2020 công ty TNHH sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax, cùng với các anh, chị NPP Natrumax khu vực Hải Phòng kết hợp cùng với Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức tại huyện Kiến An – Hải Phòng đã tổ chức thành công buổi Toạ đàm dinh dưỡng với các y, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Đặc biệt là có sự xuất hiện của Chủ tịch Bệnh Viện bà Ngô Thuần Oanh và Giám Đốc Bệnh Viện ông Chu Khắc Tíu.

Về phía công ty Natrumax với sự xuất hiện của ban lãnh đạo: Tổng Giám đốc điều hành ông Nguyễn Bá Hà, Cố vẫn dinh dưỡng cấp cao Thầy Phạm Anh Bính, Giám đốc khu vực phía bắc anh Phùng Minh Sơn, giám đốc khu vực miền Trung anh Phạm văn Bách và Npp khu vực Hải Phòng anh Phạm Đức Anh và anh Nguyễn Văn Trọng là giám đốc đào tạo của công ty đã tạo lên một buổi toạ đàm vô cùng thành công và ấn tượng.

Bà Ngô Thuần Oanh và những chia sẻ rất cảm xúc cùng ban lãnh đạo và cán bộ bệnh viện

Cán bộ bệnh viện trải nghiệm sữa non Natrumax Spencial.

Kết thúc buổi toạ đàm, sau khi đàm phán, bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức đã chính thức đưa 9 dòng sữa Natrumax bao gồm: Newborn ( cho trẻ sơ sinh) , baby ( cho trẻ 1-10 tuổi), Diabet ( cho người tiểu đường), Mama ( cho phụ nữ mang thai), Spencial ( cho đối tượng cần tăng sức khoẻ) , Curcumin ( cho bệnh nhân đau dạ dày và sau phẫu thuật), Born ( cho bệnh nhân xương khớp) và sữa non dạng viên.

Sự hợp tác thành công này sẽ giúp công ty Natrumax phát triển thành công hơn nữa tại thị trường Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung.Bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện tư vấn sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng sức khoẻ của mình, để hướng đến mục tiêu: Vì một Việt Nam khoẻ mạnh!

Truyền thông Natrumax!

1900 98 68 26