SỮA NON NATRUMAX HỢP TÁC VỚI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC IDC PHARMACY

Vào ngày 22/3/2021 tại khách sạn Mường Thanh Linh Đàm đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa Tổng Công Ty Natrumax và Hệ Thống Nhà Thuốc IDC Pharmacy.
Với sứ mệnh của 2 đơn vị cùng chung mục tiêu mang lại sức khoẻ cho mọi gia đình việt, hướng tới việc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Natrumax hướng tới đưa sản phẩm sữa non với quầy dược được tư vấn bởi những dược sĩ có chuyên môn cao.
Ông Lê Tiến Vinh – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dược Phẩm IDC cho hay, Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy với hơn 60 nhà thuốc trên toàn quốc & mục tiêu hướng đến 300 nhà thuốc vào cuối năm 2021, là địa chỉ tin cậy để hỗ trợ người bệnh trên cả nước chăm sóc sức khoẻ. IDC Pharmacy triển khai tư vấn dinh dưỡng bổ sung từ sữa non Natrumax, tập trung vào hai đối tượng là trẻ nhỏ và người già.
Định hướng tới đây, với sự hợp tác chặt chẽ chắc chắn hai thương hiệu sẽ được đánh giá cao, uy tín, chuyên nghiệp hơn từ khách hàng và đối tác.

Natrumax với chiến lược phát triển kinh doanh theo hướng mở rộng và đa dạng chủng loại sản phẩm ra thị trường, Natrumax tiếp tục có những bước tiến đột phá trong việc hợp tác với các đơn vị phân phối có hệ thống phục vụ rộng khắp cả nước nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ nhanh chóng các sản phẩm sữa non tới tận tay cộng đồng cùng những kiến thức bổ ích chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

“Tôi tin rằng người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi các sản phẩm sữa non của Natrumax vì các sản phẩm sữa non của Natrumax khác biệt với các sản phẩm hiện đang có trên thị trường, sẽ làm hài lòng các khách hàng, đối tác”, ông Phạm Văn Bách – PTGĐ phụ trách khu vực miền Trung, chia sẻ lý do mà Natrumax phát triển bùng nổ trong thời gian qua, đó là Natrumax đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm.

1900 98 68 26
Shopping Cart