Natrumax tặng quà tết thiếu nhi cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tỉnh Thanh Hóa

Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi và Ngày sữa thế giới, Công ty Cổ phần Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tỉnh Thanh Hóa mang niềm vui uống sữa cho các trẻ em thông qua Chuỗi chương trình thiện nguyện “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” và chương trình Sữa học đường.

Đoàn trao quà gồm đại diện Natrumax chụp ảnh cùng các bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Với các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tỉnh Thanh Hóa và các trẻ em sơ sinh vừa mới chào đời tại đây, Ngày quốc tế thiếu nhi năm nay là một sự kiện rất đặc biệt vì đây là năm đầu tiên các em được nhận quà Tết thiếu nhi từ bệnh viện.

Tại chương trình, Natrumax đã trao tặng 30 suất quà là sữa bột Natrumax, mỗi suất quà trị giá hơn 500,000 vnđ. Các em sẽ được uống các sản phẩm sữa phù hợp với lứa tuổi và thể trạng nhằm tăng cường chế độ dinh dưỡng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và sức đề kháng. Đây cũng là thông điệp trong năm 2022 của chương trình Vì một Việt Nam khỏe mạnh hướng đến sức khỏe và sự an toàn của trẻ em Việt Nam.

Gia đình các em nhỏ nhận quà từ Natrumax và lãnh đạo bệnh viện
Gia đình các em nhỏ nhận quà từ Natrumax và lãnh đạo bệnh viện

Những món quà đến kịp với các em nhỏ trong ngày 1/6 đã mang theo niềm vui, sự khích lệ tinh thần, cho các em thêm mạnh mẽ để cùng khỏe mạnh và sớm được ra viện. 

Gia đình các em nhỏ nhận quà từ Natrumax và các nhân viên y tế bệnh viện

Ngay từ khi mới thành lập, Natrumax là đơn vị tích cực tổ chức các chương trình hỗ trợ, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và cộng đồng. Hằng năm, quỹ sữa “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” vẫn liên tục trao đi các suất quà đến các cá nhân, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. 

 

 

 

1900 98 68 26
Shopping Cart