HỘI THẢO “NÂNG CAO KIẾN THỨC BỆNH LÝ VÀ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH”

Thực hiện kế hoạch xuyên suốt của mình trong năm 2020, Natrumax Việt Nam tiếp tục con đường tâm nguyện: “Vì Một Việt Nam Khoẻ Mạnh”, rất nhiều hoạt động tư vấn, chia sẻ, chăm sóc sức khoẻ trên phạm vi cả nước được thực hiện trong thời gian qua và tiếp nối trong thời gian tới.

Chiều ngày 6/6/2020, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Yên Bái phối hợp với Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế NATRUMAX tổ chức Hội thảo tư vấn “Bệnh Lý Và Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh” cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện y học cổ truyền Yên Bái thu nhiều thành công ngoài mong đợi.

Với sự hiện diện của đông đảo cán bộ đại diện cơ quan bao gồm:

1/ Ông : Nguyễn Văn Hùng: Giám đốc bệnh viện
2/ Bà : Nguyễn Thị Dung: Phó giám đốc bệnh viện
3/ Ông : Nguyễn Văn Cương: Phó giám đốc bệnh viện
4/ Ông : Bùi Sỹ Tùng: Phó giám đốc bệnh viện

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của đại diện Y tế, Bệnh viện trong và ngoài tỉnh như sau:
1/ Bà Đào Thị Ngọc Lan: Nguyên giám đốc sở Y tế Tỉnh Yên Bái – Giám đốc Phòng khám đa khoa Việt Tràng An Thuộc công ty Cổ phần phát triển Y tế Việt Tràng An.
2/ Ông: Nguyễn Văn Giang: Giám đốc Bệnh viện giao thông vận tải
3/ Bà: Đào Bích Hạnh: Phó giám đốc Bệnh viện nội tiết tỉnh Yên Bái
4/ Ông: Vũ Anh Trường: Phó giám đốc Bệnh viện Lao phổi Tỉnh Yên Bái
5/ Ông: Trần Hữu Hùng: Phó giám đốc Bệnh viện thành phố Yên Bái – tỉnh Yên Bái.
6/ Ông: Nguyễn Kiến Đào: Nguyên giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Yên Bái.
+ Cùng các bác Sỹ, trưởng, phó khoa, các bệnh viện, phòng khám:
Phòng khám Đa khoa Phú Thọ, Bệnh viện 103, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh (500.000 gường), Bệnh viển Sản nhi tỉnh Yên Bái, Cùng các Bác sỹ trưởng trạm y tế các xã, phường cũng có mặt tham dự buổi hội thảo.

Bà Tiến Sỹ Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam Tư Vấn Sức Khoẻ

Đến tham dự buổi hội thảo dinh dưỡng dành cho người bệnh tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái có Sự hiện diện của ban giám đốc, tập thể đội ngũ Y – Bác sĩ tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền và ban lãnh đạo các bệnh viện trên địa bàn thành phố Yên Bái. Ban giám đốc Công ty Natrumax Việt Nam và các Nhà phân phối các đại lý trên địa bàn tỉnh Yên Bái, Lào Cai, các bệnh nhân tai Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền. Đặc biệt có sự tham gia của phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam chia sẻ dinh dưỡng và sức khoẻ cho người bệnh tại buổi Hội thảo.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ Tịch HĐQT Natrumax Việt Nam Phát Biểu Tại Hội Thảo

Chủ tịch hội đồng quản trị người sáng lập ra dòng Sữa non NATRUMAX, Ông Nguyễn Tất Tùng phát biểu cảm ơn và chia sẻ tại cuộc hội thảo. Ông đã nêu vắn tắt quá trình hình thành phát triển và định hướng của Công ty nhằm phục vụ lợi ích “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh”, một mục tiêu lâu dài và xuyên suốt trong quá trình phát triển của Natrumax Việt Nam.

Các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Yên Bái

Ông Bùi Văn Hoàn – Phó tổng giám đốc đào tạo công ty Natrumax giới thiệu các loại Sữa dinh dưỡng của Công ty hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Tại cuộc hội thảo các bác sỹ đã chia sẻ những nội dung liên quan đến bệnh lý Đái Tháo Đường nói chung, các khái niệm cơ bản về bệnh lý Đái Tháo Đường, nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng của bệnh căn bệnh này. Tổng quan thực trạng bệnh Đái Tháo Đường trên trên Thế giới, Việt Nam và Yên Bái. Cách kiểm tra, theo dõi đường huyết tại nhà. Chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục hợp lý cho người bệnh. Trong buổi hội thảo tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh, công ty NATRUMAX Việt Nam và Đại lý phân phối Thủy xuyên tại thành phố Yên Bái đã trao tặng 37 suất quà cho những bệnh nhân nghèo bị tiểu đường ung thư tai biến đột quỵ để chia sẻ động viên bệnh nhân góp phần đồng hành cùng bệnh viện hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả tốt hơn. Đặc biệt, những bệnh nhân không thể có mặt trong hội thảo, chủ tịch Nguyễn Tất Tùng cùng ban giám đốc bệnh viện đã tới tận giường bệnh để trao những món quà yêu thương cho bệnh nhân.

Các bệnh nhân được tặng quà 35 Bệnh nhân tiêu biểu tại Hội Thảo về Sức khoẻ và Bệnh lý

Chủ tịch Natrumax Việt Nam Ông Nguyễn Tất Tùng đến từng dường bệnh thăm các bệnh nhân nặng đang điều trị

Bà Nguyễn Thị Dung – Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi hội thảo tư vấn dinh dưỡng dành cho người bệnh. Hội thảo tư vấn sức khoẻ thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui mừng và đầy lưu luyến giữa những người làm y đức, nhà phân phối sữa và bệnh nhân. Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Yên Bái gửi lời cảm ơn đến Ông Nguyễn Tất Tùng Chủ Tịch HĐQT, Ông Bùi Văn Hoàn, Phó Tổng GĐ Đào Tạo, Ông Phùng Minh Sơn, Phó Tổng KD Miền Bắc, Bà Nguyễn Thị Lân Cố Vấn Cấp Cao dinh dưỡng tại Natrumax, cùng toàn thể nhà phân phối hiện diện tại Hội Thảo. Xin chúc cho công ty phát triển mạnh hơn nữa và góp phần giúp nhiều người bệnh trên đất nước chúng ta khoẻ mạnh cả về thể chất và tinh thần. Mong sớm được gặp lại ở những buổi Hội thảo sau, xin cảm ơn.

Ban truyền thông Natrumax truyền tin…!

 

1900 98 68 26