HỘI THẢO BỆNH LÝ VÀ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững với mục tiêu “vì một Việt Nam khoẻ mạnh”, Tổng Công Ty Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax phối hợp với Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh tổ chức buổi Hội Thảo Tư Vấn Bệnh Lý Và Dinh Dưỡng Cho Người Đái Tháo Đường trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận, buổi tư vấn đã đem lại thành công ngoài mong đợi.

Ngày 15 tháng 5 năm 2020 sự phối hợp giữa Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh với Công Ty Natrumax Việt Nam đồng tổ chức chương trình tư vấn bệnh lý cho những bệnh nhân Đái Tháo Đường. Tham dự buổi lễ có sự đại diện của ông Trần Nguyên Phú Bác Sỹ chuyên khoa II, Giám đốc bệnh viện, kiêm Chủ tịch Hiệp hội Đái Tháo Đường Thành Phố Hà Tĩnh. Về phía Natrumax Việt Nam có sự xuất hiện của ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ Tịch Hội đồng quản trị công ty Natrumax, ông Phạm Anh Bính – Tiến sỹ, Bác Sỹ, Nguyên Đại Tá QĐND, Thầy thuốc ưu tú, nguyên Trưởng khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh Viện Quân Y 103 – Cố vấn cấp cao về Dinh dưỡng Natrumax. Ông Đinh Lâm Hùng – Phó Tổng giám đốc phụ trách truyền thông và Marketing. Ông Lê Thái Quảng – Phó Tổng giám đốc Đối nội và Đối ngoại. Ông Phạm Bách Phó Tổng Kinh doanh khu vực miền trung. Ông Ngô Doanh – Tổng đại diện Natrumax Hà Tĩnh, cùng toàn thể nhà phân phối natrumax Hà Tĩnh, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa Khoa Thành phố. Đặc biệt có sự xuất hiện của hơn 200 bệnh nhân Đái Tháo Đường tới tham dự. Ông Nguyễn Tất Tùng phát biểu: “Đây là hoạt động thường niên của Natrumax Việt Nam, việc làm này đã được Ban lãnh đạo chúng tôi nhất trí xuyên suốt trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, hôm nay tôi đứng ở đây là minh chứng cho con đường VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH mà công ty chúng tôi đang theo đuổi, chúc cho các bệnh nhân Đái Tháo Đường có thể thu được những kiến thức ý nghĩa và nâng cao sức khoẻ của mình, cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố đã tin tưởng công ty, phối kết hợp sát sao và đứng ra tổ chức chương trình ý nghĩa này. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới tập thể bệnh viện, đặc biệt là Bác Sỹ Trần Nguyên Phú, một người anh, một người bạn và một người thầy thuốc tận tâm với nghề, nghĩ nhiều cho người nghèo, người bệnh, trân trọng cảm ơn anh”.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Natrumax Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí chia sẻ nồng ấm của các chuyên gia, với rất nhiều năm kinh nghiệm Bác Sỹ Phạm Anh Bính đã để lại cho người bệnh những kinh nghiệm quý báu, có thể giúp bệnh nhân Đái Tháo Đường duy trì thể trạng khoẻ mạnh và ổn định đường huyết, sống chung với bệnh và có nhiều giải pháp thuyên giảm hữu ích với sự kết hợp tốt giữa chữa bệnh, thể dục thể thao, dinh dưỡng cân bằng. Bác Sỹ Phạm Anh Bính nói: “Bệnh nhân Đái Tháo Đường hay gọi tắt là người tiểu đường ở Việt Nam chúng ta rất nhiều, tăng lên từng ngày do quá trình sống và sinh hoạt, rồi truyền từ mẹ sang con…Tuy nhiên, nếu hiểu đúng, hiểu đủ và có kiến thức căn bản thì có thể ngăn chặn được kẻ thù giết người thầm lặng này. Với nhiều năm nghiên cứu về huyết học và truyền máu ở Bệnh Viện Quân Y, tôi đã theo dõi và chữa trị cho hàng vạn bệnh nhân đạt hiệu quả cao, duy trì sức khoẻ bền bỉ và bây giờ tôi muốn kết hợp với nhiều đơn vị y tế triển khai tư vấn sâu rộng, góp phần nhỏ giúp cho Việt Nam chúng ta hạn chế được nhiều biến chứng từ bệnh tiểu đường, giúp người Việt khoẻ mạnh, phát triển đó là điều tôi tâm đắc nhất”.

Ông Phạm Anh Bính – Tiến sỹ, Bác Sỹ, Nguyên Đại Tá QĐND, thầy thuốc ưu tú, nguyên trưởng khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh Viện Quân Y 103 – Cố vấn cấp cao về dinh dưỡng Natrumax – Tại buổi tư vấn

Trong hai vai trò hết sức quan trọng, quản lý và điều hành Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh, Chủ tịch Hiệp Hội Đái Tháo Đường Thành Phố, ông Trần Nguyên Phú – Bác Sỹ chuyên khoa II tâm đắc nói: “Bố tôi là một bệnh nhân Đái Tháo Đường, đến đời tôi 53 tuổi cũng mang trong người căn bệnh này. Tuy nhiên, đứng vai trò là một bác sỹ tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu, kết hợp 3 bên Y học, dinh dưỡng và thể dục thể thao tôi đã kiểm soát được bệnh và duy trì sức khoẻ đều đặn. Bệnh nhân đến với bệnh viện Thành Phố rất đông, ngoài chữa trị bệnh họ còn học cách cân bằng dinh dưỡng cho người tiểu đường, học cách thể dục thể thao, bên tôi có môn Yoga rất tốt và nên học. Những năm qua với hàng vạn bệnh nhân đến đây, đã trở về nhà và giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng từ Đái Tháo Đường. Tôi mong có nhiều Hội Thảo Tư Vấn sức khoẻ như thế này được diễn ra, mong công ty Natrumax tiến hành nhiều địa phương trên cả nước để người nghèo được tiếp cận kiến thức, để người bệnh được hiểu về dinh dưỡng nói chung và dinh dưỡng tiểu đường nói riêng. Mong Natrumax gắn bó lâu dài với chúng tôi, tài trợ tiếp cho người nghèo, người bệnh Hà Tĩnh và cả nước, hết sức trân quý những điều mà Ban lãnh đạo công ty đã làm được trong thời gian qua, chúc công ty phát triển hơn nữa để giúp được nhiều bà con nhân dân trên cả nước và tạo công ăn việc làm nói chung cho nhiều lao động làm thêm, nhà phân phối nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống”.

Ông Trần Nguyên Phú Bác Sỹ chuyên khoa II, Giám đốc bệnh viện, kiêm Chủ tịch Hiệp hội Đái Tháo Đường Thành Phố

Với sự xuất hiện học tập, nghe tư vấn của hơn 200 bệnh nhân Đái Tháo Đường, buổi tư vấn sức khoẻ bệnh lý và dinh dưỡng đã thành công tốt đẹp, vượt ngoài sự mong đợi của Natrumax Việt Nam. Phát biểu sau buổi lễ, bà Trần Thị Long 79 tuổi sống tại Thạch Quý – Thành Phố Hà Tĩnh, đại diện cho nhiều bệnh nhân nhận được quà là Sữa dành cho người tiểu đường của Natrumax Việt Nam phát biểu: “Tôi đã 79 tuổi rồi, sức khoẻ cũng yếu dần, nhà cũng không khá giả, con cái cũng lo làm ăn, có bệnh thì vái tứ phương. Nghe tin có buổi tư vấn về sức khoẻ dành cho người Tiểu đường, tôi đã xin đăng ký và đạp xe đạp xuống đây tham dự. Tui còn kêu thêm mấy ông bà đi nựa tề. Thật tình mà nói, những buổi tư vấn như ri là rất thiết thực, bởi vì không phải ai củng có thời gian để trả lời câu hỏi thắc mắc, giải đáp tất cả như Bác Sỹ Bính và Bác Sỹ Phú như chiều hôm ni. Tui nói giọng Hà Tịnh chú có nghe được không..? Đối với người bệnh và người nghèo như tui đây là một ân huệ, không mất tiền khám chữa bệnh, không mất tiền mua thuốc, được nghe miễn phí còn may mắn được nhận quà từ công ty thì thật cảm ơn vô cùng. Tui cũng đã uóng sữa ni rồi, thơm ngon, sức khoẻ cải thiện rỏ rệt. Công ty ni đang tạo nhiều phúc đức, các ông chủ ni thật có tâm, tài năng và nhửng gương mặt sáng ngời, xin cảm ơn công ty”.

Những bệnh nhân được nhận quà tại buổi tư vấn bệnh lý và dinh dưỡng cho người Đái Tháo Đường

Kết thúc vào 17h cùng ngày, banh lãnh đạo công ty và bệnh viện cùng đi thăm mô hình nhà thuốc, kết hợp với mô hình Sữa non dinh dưỡng trong Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố, với những cái bắt tay nồng ấm, những lời cảm ơn thấm đẫm tình người, cùng để lại những cái ôm như nhắn nhủ người về và người ở lại với nhiều duyện nợ tiếp theo. Trong không khí chia tay đầy lưu luyến với những giọt mưa bay sau một ngày nắng bỏng cát đất miền trung, những người về mạng nặng một nỗi niềm chia sẻ và hẹn ngày trở lại. Natrumax Việt Nam xin chúc cho Bệnh Viện Đa Khoa Hà Tĩnh làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn của mình, giúp được nhiều hơn những bệnh nhân nói chung và bệnh Đái Tháo Đường nói riêng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà các ban ngành giao phó, mong sớm gặp lại bà con bệnh nhân tiểu đường trong lần hẹn tiếp theo với những chỉ số đường huyết báo tin vui. Xin hẹn ngày gặp lại…!

Ban Truyền Thông Natrumax Việt Nam Trân Trọng Truyền Tin….!

1900 98 68 26