Chuyện kinh doanh sữa Natrumax của PKĐK Medic An Khang Tây Ninh

“Vạn sự khởi từ tâm – Lấy chữ tín làm đầu” đó là tôn chỉ giúp cho Giám đốc Trương Nguyễn Duy Khang – Phòng khám đa khoa Media An Khang thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh đưa từng lon sữa dinh dưỡng miễn dịch Natrumax tới tay của từng khách hàng ở 10 xã phường của thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh và tỉnh bến Tre.

Sơ lược về Phòng khám đa khoa Media An Khang

 • Phòng Khám Đa Khoa Medic An Khang là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực thị xã Trảng Bàng Tây Ninh. Là một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội khoa (Tim mạch, phổi, thần kinh, nội tiết, nội tiêu hóa,…), Ngoại Khoa (ngoại tổng quát, ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tiết niệu, Ngoại lồng ngực mạch máu, ngoại thần kinh-cột sống,…) Nhi, Sản, Tai mũi họng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh…
 • Phòng khám đa khoa Medic An Khang hiện đang sở hữu một đội ngũ Bác sĩ giỏi được đào tạo chính quy, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Triều An, BV Nhi Đồng I, BV Chợ Rẫy, BV Hùng Vương, BV đại học Y Dược Tp. HCM, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Chấn thương chỉnh hình, BV Nguyễn Tri Phương, BV Bình Tân… Đây là đội ngũ góp phần tạo nên giá trị cốt lõi cho chuyên môn cao và các dịch vụ – sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của phòng khám.
 • Phòng khám đa khoa Medic An Khang tọa lạc tại số 24, đường Bời Lời, thị trấn Trảng Bàng, Tây Ninh – 02763 750 750 / 0914222227

Bén duyên với kinh doanh dinh dưỡng

 • Trước khi đến với Natrumax vào tháng 12.2019, Giám đốc Trương Nguyễn Duy Khang không hề có ý định kinh doanh về dinh dưỡng. Kể cả sau khi đồng ý hợp tác với Natrumax, anh Khang chỉ ưu tiên cho người nhà và bản thân trải nghiệm trước vì còn phải quản lý 1 phòng khám ở Campuchia.
 • Đến tháng 03.2020, đại dịch Covid 19 bùng phát, anh Khang có thời gian nhìn lại sức khỏe gia đình ổn định hơn, những đứa con phát triển toàn diện hơn, khi đó anh quyết định tập trung vào Natrumax để đưa sản phẩm này tới tay người dân, đặc biệt là những người có vấn đề về sức khỏe và xem như một vũ khí bảo vệ sức khỏe ngay trong mùa dịch.
 • Đến tháng 05.2020, sau khi cơ bản phát triển các đại lý ở Trảng Bàng, anh Khang đã muốn đưa sản phẩm này về quê hương Bến Tre, nên anh đã quyết định đăng ký để trở thành Nhà phân phối của tỉnh Bến Tre cũng với mục tiêu như trên, đồng thời muốn tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh với Natrumax cho những người phù hợp và có nhu cầu.

Lời tâm đắc từ Giám đốc Trương Nguyễn Duy Khang

 • Trong quá trình kinh doanh Natrumax, giai đoạn đầu tiên, mới bước chân vào ngành dinh dưỡng, tôi gặp phải rất nhiều khó khăn từ kiến thức, cách để thuyết phục khách hàng chấp nhận, đến cách để mở rộng thị trường … đều rất mới mẻ.
 • Sau một thời gian tìm hiểu, học hỏi từ các khóa đào tạo của công ty, trực tiếp tư vấn để nghe những phản hồi của khách hàng, tích cực giới thiệu cơ hội kinh doanh với mọi người, thị xã Trảng Bàng đã phát triển được tất cả các đại lý ở 9 xã phường đạt doanh số tương đối ổn định. Số lượng khách hàng, bệnh nhân sử dụng sữa Natrumax ngày càng nhiều với tỷ lệ tái sử dụng rất cao và phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm.

Với 01 năm làm việc với công ty, tôi có nhiều cảm nhận rất đặc biệt:

 • Người đứng đầu là chủ tịch Nguyễn Tất Tùng là người rất có Tâm, chủ yếu hướng về cộng đồng về những vấn đề xã hội,
 • Tầm nhìn và định hướng của công ty rất lớn và rất phù hợp với mong muốn phát triển lâu dài và bền vững của chúng tôi.
 • Ban giám đốc công ty đều là những người tài năng, rất nhiệt huyết hỗ trợ các nhà phân phối trong tất cả các vấn đề.
 • Đặc biệt nhất là văn hóa Natrumax, nó có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thành viên của Đại gia đình Natrumax, luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, không phân biệt vùng miền, không phân biệt về vai vế,… nếu tất cả các tỉnh thành huyện thị trên đất nước Việt Nam đều có thành viên của Natrumax thì hết sức tuyệt vời.

 

 

1900 98 68 26